Mỗi lần gặp nhau anh ấy thường đòi quan hệ, nếu không dọa sẽ chia tay với tôi.

Tôi và anh quen nhau trong tiệc sinh nhật của một người bạn. Anh đã đi làm, còn tôi là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học. Vừa nhìn thấy tôi xuất hiện ở bữa tiệc sinh nhật, anh đã đến gần tôi ngỏ ý làm quen, xin tôi số điện thoại liên lạc và đòi đưa tôi về ký túc xá.Mỗi lần gặp nhau anh đều đòi được quan hệ

Thấy anh nhiệt tình, nhìn hình thức lại cũng tử tế, nên tôi cũng không từ chối. Từ bữa đó, anh thường xuyên điện thoại cho tôi hỏi thăm, mới đầu thì ít, sau đó ngày một nhiều và thường xuyên hơn. Thi thoảng rảnh rỗi anh lại đến thăm tôi, lần nào đến anh cũng mua cho tôi và các bạn trong phòng rất nhiều quà, rồi mời tôi đi ăn. Vì thế, bạn bè của tôi ai cũng quý mến anh, khen anh tốt, biết sống.

Thấy anh nhiệt tình, lại biết chia sẻ, nên tôi cũng dần cảm mến anh. Anh không tiếc lời khen tôi xinh, dịu dàng và ngoan ngoãn. Anh bảo, anh yêu tôi và muốn xác định nghiêm túc với tôi, sau này tôi học xong ra trường anh cũng sẽ cưới tôi làm vợ và xin việc cho tôi vào cơ quan nơi bố anh đang làm việc, hoặc nhờ bố anh xin vào làm ở cơ quan của anh.

Động lòng trước tình yêu và sự chân thành của anh tôi đã đồng ý yêu anh sau 2 tháng quen biết. Thời gian đầu đi chơi chúng tôi chỉ dừng lại ở ôm hôn. Tôi bảo, tôi không bao giờ đi quá giới hạn của tình yêu, vì thế anh cũng rất tôn trọng điều đó. Anh còn khen những cô gái có suy nghĩ như tôi bây giờ không nhiều, và anh sẽ giữ cho đến ngày chúng tôi cưới nhau.

Nhưng chỉ được thời gian đầu, sau đó anh bắt đầu đòi hỏi tình dục. Tôi đã từ chối rất nhiều lần, và lần nào như thế chúng tôi cũng cãi vã nhau. Quá mệt mỏi vì lần nào gặp anh cũng đòi hỏi và cãi vã, tôi nói lời chia tay với anh, rồi anh cũng chấp nhận. Anh bảo rằng, “yêu chay” như thế thì chia tay sẽ tốt hơn.

Sau một tuần không gặp, tôi lại cảm thấy nhớ anh vô cùng. Bởi tôi đã yêu anh và tôi sợ mất anh, nên đã chủ động liên lạc với anh. Nhưng lại cũng giống như những lần gặp gỡ trước, buổi gặp nhau đó anh lại đòi hỏi tôi, anh bảo anh yêu tôi và không cần tôi phải giữ gìn.

Hơn nữa, tôi đã là sinh viên năm thứ 4 rồi, sắp ra trường, đằng nào cũng cưới nhau, việc gì mà phải giữ. Thấy anh nói cũng có lý, nên tôi đồng ý quan hệ với anh tại nhà nghỉ. Trong lúc quan hệ, anh còn đòi quay lại clip, nhưng tôi không đồng ý nên anh mới không làm.

Sau hôm đó, những buổi gặp nhau giữa chúng tôi thưa dần và mỗi lần gặp nhau là anh đều muốn tôi phải quan hệ, nếu không anh dọa sẽ chia tay với tôi. Không muốn như vậy, nhưng tôi đã mất hết, sợ bị anh bỏ, tôi sẽ chẳng còn dám lấy ai, nên cứ phải đáp ứng cho anh để giữ anh lại bên mình. Vì anh chính là người đầu tiên của tôi, và chỉ có anh mới biết tôi là gái ngoan hay không ngoan.

Nhưng tôi cũng chẳng biết mình giữ được tình yêu ấy đến bao giờ, vì chỉ cần tôi không đáp ứng, thì anh lại đòi chia tay với tôi, và không bao giờ anh điện thoại cho tôi. Lý do anh đưa ra là không hợp nhau, càng ngày anh càng nhận thấy chúng tôi khác xa nhau nhiều quá. Liệu đó có phải lý do anh chia tay tôi, hay bởi vì anh đã đạt được mục đích của mình, là lấy mất đời con gái của tôi?.

Tôi phải làm gì bây giờ, mong nhận được một lời khuyên từ các bạn.

BACSI.com (Theo Baodatviet)