Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định Đau khổ vì chồng trăng hoa

  Tôi cũng biết là tính chồng tôi khó mà bỏ được nhưng trong thời gian này, tôi bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng khi chồng tôi chà đạp lên cảm xúc và niềm tin của tôi. Tôi thực sự rất đau khổ.  Tôi lấy chồng đã 12 năm và có 1 cháu gái. Chồng tôi rất yêu thương tôi và con gái. Thế nhưng chồng tôi thể hiện tính trăng hoa của mình khi bắt đầu chuyển đổi công việc ở 1 nơi có sự giao tiếp với nhiều phụ nữ do mối quan hệ rộng hơn.

  Thời gian đầu tôi không để ý vì lúc đó nhà xa nơi làm việc. Hai vợ chồng tự ăn trưa, đến tối mới quay về nhà ăn bữa cơm gia đình. Thời gian đó anh đã có những mối quan hệ không tốt với vài phụ nữ nhưng do tin tưởng chồng và do hoàn cảnh khách quan nên tôi đã không nghi ngờ gì.
  Bắt đầu từ năm 2010, gia đình tôi chuyển về nơi ở mới gần chỗ làm việc hơn thì tôi mới dần dần phát hiện ra có những tin nhắn đáng ngờ trong điện thoại. Tôi khuyên nhủ anh và anh hứa sẽ thay đổi. Sau đó anh đặt password cho điện thoại và có những hành vi đáng nghi ngờ: nhắn tin nhiều lần ngay cả vào lúc đêm khuya, nghe điện thoại lúc có tôi ở đó thì nói ngắn gọn và trống không, khi đi đâu đó thường tắt điện thoại hoặc tôi gọi thì không nghe máy sau đó về nói là để điện thoại trong cốp xe.  Ảnh minh họa  Mặc dù chưa phát hiện ra điều gì nhiều nhưng tôi biết chắc anh đang giấu tôi nên chỉ biết khuyên nhủ chồng mà thôi. Chồng tôi lúc nào cũng nói với tôi gia đình là trên hết, anh yêu em mãi mãi, nói chung hứa hẹn nhiều thứ lắm. Khoảng hơn 1 năm tôi mới biết chồng tôi đã tán tỉnh rất nhiều người. Hiện giờ đang tán tỉnh với 1 người làm cùng ngành nhưng khác cơ quan.

  Tôi biết được họ đã gửi cho nhau những lá thư mang đầy yêu thương mà 2 người gửi cho nhau khiến tôi đau thắt lòng. Cô ta rất yêu chồng tôi, những lời lẽ mà cô ta diễn tả tình cảm của mình làm tôi đau xé lòng. Chồng tôi cũng diễn tả tình cảm của mình mà khi đọc tôi cảm thấy tim mình đang rỉ máu. Không biết tôi đã khóc bao nhiêu lần và bao nhiêu đêm mất ngủ. Nằm cạnh chồng, thấy chồng say sưa trong giấc ngủ mà nước mắt tôi cứ nghẹn ngào chảy ướt cả gối.


  Tôi nói chuyện với chồng. Chồng tôi hứa là sẽ bỏ. Một thời gian sau, họ vẫn gửi cho nhau những lá thư chứa chan tình cảm. Đồng thời, tiền cước phí điện thoại chồng tôi tăng vọt mà chủ yếu là gọi cho cô ta. Nói với chồng nhiều lần không được tôi đã gọi điện cho cô ấy. Mặc dù 2 người không làm cùng cơ quan nhưng do cô ta mới vào ngành nên chồng tôi chỉ bảo nhiều điều còn mới mẻ đối với cô ta trong công việc. Họ thường hẹn hò trong giờ nghỉ trưa, sau buổi tan tầm. Họ gặp nhau trong khoảng thời gian đó sau đó về nhà trễ hơn so với mọi ngày. Họ còn hẹn hò vào lúc nào tôi cũng không biết nữa.

  Không biết tự lúc nào chồng tôi nói dối tôi, nói dối 1 cách thản nhiên. Họ gặp nhau nhiều đến nỗi tôi không cần phải tìm hiểu cũng có người nói với tôi chuyện đó. Hình như cô ta gặp 1 cú sốc về tinh thần do chồng gây ra nên đã bị chinh phục hoàn toàn khi được chồng tôi quan tâm, chia sẻ. Tôi thực sự đau đớn và cay đắng khi cảm xúc và niềm tin bị chà đạp. Những lời chồng tôi nói đều trái ngược với những gì anh ấy làm. Tôi đã khuyên nhủ cũng có, giận dỗi cũng có, dọa làm lớn chuyện cũng có... Tất cả chồng tối đều tiếp tục hứa hẹn. Chồng tôi nói sẽ không bỏ tôi và con, sẽ sống và yêu thương tôi đến trọn cuộc đời.

  Nhưng tôi không nói là đã biết chuyện do biết password nên chồng tôi vẫn nghĩ là tôi chưa biết mọi chuyện rõ ràng. Anh ấy vẫn hứa và vẫn tiếp tục mối quan hệ không trong sáng với cô ta. Tôi quyết định gọi điện cho cô ta. Cô ta rất lúng túng và hẹn là chiều sẽ gọi lại. Sau đó cô ta cầu cứu chồng tôi. Thế là 2 người cùng nhau đối phó với tôi. Họ giải thích mọi chuyện giống nhau đến đứa con nít cũng nhận ra điều đó.

  Dù cô ta nói với tôi sẽ giải quyết mọi việc theo lý trí nhưng mọi chuyện càng lúc càng tệ hại hợn. Thêm 1 lần nữa tôi nhắn tin cho cô ta nói rằng: một là nếu cô ta muốn đến với chồng tôi thì tôi sẽ cho 2 người đến với nhau. Tôi sẽ đến nói chuyện với gia đình cô ta để 2 người không phải lén lút nữa; 2 là cô ta hãy chấm dứt tất cả, không có hành động hay lời nói nào làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi nữa. Cô ta nói chồng tôi không hợp vói cô ta đâu, đừng làm phiền cô ta nữa. Đó vẫn là những lời nói dối.

  Cô ta vẫn gửi cho chồng tôi những lá thư tràn ngập tình yêu thương. Cô ta dùng lời lẽ có vẻ tôn sùng chồng tôi. Tôi cũng nói chuyện với chồng: hãy chọn gia đình và cô ta. Chồng tôi đã chọn gia đình. Tôi nói phải có thái độ dứt khoát thì mới chấm dứt được mối quan hệ này. Chồng tôi lại hứa và lại vẫn tiếp tục nhưng thận trọng hơn.

  Cũng cần nói thêm là chồng tôi là người rất hay quan tâm đến người khác, năng động, nhiệt tình, vui tính và có khiếu ăn nói. Vì vậy khi chồng đã ra sức chinh phục thì chỉ những người có lý trí và chung thủy với chồng hoặc người yêu thì mới không sa vào đường tình của chồng tôi. Hãy giúp cho tôi cách cư xử để kéo chồng ra khỏi u mê. Giúp cho người phụ nữ kia cũng quay về với gia đình đừng phá hoại hạnh phúc gia đình tôi nữa. Tôi cũng biết là cái tính chồng tôi khó mà bỏ được nhưng trong thời gian này. Tôi bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng khi chồng tôi chà đạp lên cảm xúc và niềm tin của tôi. Tôi thực sự rất đau khổ.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  SNSD_0508's Avatar
  SNSD_0508 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,594

  Mặc định

  hãy bình tĩnh nhìn vào sự thật chị ơi c cần phải xem xét kỹ rằng chồng chị có muốn quay về với chị ko đó mới là điều quan trọng chị nhé.
  [CENTER][B][COLOR="#B22222"]Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...[/COLOR][/B][/CENTER]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •