Không có gì đáng chán bằng quen biết được anh chàng thú vị nhưng anh ta lại chưa thể vượt qua được mối tình đổ vỡ gần đây nhất. Và buồn thay, theo bản năng, có nhiều người đã vội vã hẹn hò chỉ để tìm kiếm một người có thể lấp đầy khoảng trống trong tim của mình.

Vậy thì làm thể nào bạn biết chàng vẫn còn quyến luyến với “người cũ”? Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn.

1. Họ chia tay chưa được một tháng

Tình yêu không phải là một công tắc để có thể bật và tắt ngay lập tức. Nếu hai người họ thực sự yêu nhau thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, cảm xúc của chàng và sẽ phải mất thời gian để chàng lấy lại cân bằng khi chia tay với “người cũ”. Ngay sau khi chia tay, họ phải có một khoảng thời gian để níu kéo vì họ đã yêu nhau một thời gian, có thể nói mỗi người là một thói quen của người còn lại.

Nếu bạn đến với chàng trong thời gian này, bạn sẽ có cảm giác mình đang ở trong một “cuộc tình tay ba” không rõ ràng. Vì vậy, hãy cho chàng thời gian đủ thời gian để quên đi cuộc tình cũ trước khi đến với bạn.

2. Tâm trạng của chàng không ổn định

Bạn cần biết rằng, nếu việc chia tay “tình cũ” đối với chàng là một vấn đề quan trọng thì tâm trạng của chàng sẽ không ổn định, đó là sự giằng co giữa thực tại tự do và sự mất mát trong tình cảm. Vì vậy, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy chàng nồng nhiệt nhưng cũng có lúc chàng thờ ơ. Hãy cẩn thận, lúc này chàng chưa thực sự sẵn sàng để dành tình cảm cho bạn.3. Hay nhắc đến “tình cũ”

Thỉnh thoảng chàng sử dụng từ "chúng tôi" để kể về “tình cũ” thì rõ ràng chàng vẫn xem người ấy là một phần của mình. Tuy chưa đủ để khẳng định nhưng có khả năng chàng tìm đến bạn để lấp đầy khoảng trống trong tim. Không có dấu hiệu nào chắc chắn hơn để biết chàng chưa sẵn sàng với bạn bằng dấu hiệu chàng vẫn để người xưa chiếm một vị trí trong tim của mình.

4. Thường xuyên liên hệ với người cũ

Việc họ vẫn là bạn sau khi chia tay vẫn có thể xảy ra. Nhưng hãy cẩn thận nếu anh ta vẫn thường ở bên cạnh cô ấy và họ vẫn thường xuyên chuyện trò với nhau. Việc chàng vẫn duy trì mối liên hệ thường xuyên với nhau là dấu hiệu chàng vẫn chưa quên hẳn được “tình cũ”. Nếu cô ấy vẫn ở vị trí đó thì sẽ không có chỗ cho bạn!

5. Vẫn bị ám ảnh từ đổ vỡ

Chàng vẫn còn đổ lỗi cho tình cũ, không chấp nhận việc hai người đã chia tay là có một phần lỗi của chàng? Nếu vậy thì sẽ có khả năng chàng lặp lại sai lầm trong mối quan hệ với bạn! Nếu chàng đủ bình tĩnh để nhìn nhận những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm với người cũ thì có nghĩa là chàng sẽ biết rút kinh nghiệm để thành công hơn trong mối quan hệ hiện tại với bạn.

BACSI.com (Theo Khoemoingay)