Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  xuongrongdo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,539

  Talking Đau đớn vì bạn gái chat sex

  Chuyện xảy ra mới vài hôm thôi nhưng thực sự em thấy rất tuyệt vọng, đầu óc cứ ngu muội không biết nổi bản thân mình đang suy nghĩ gì nữa, chưa bao giờ em đau đớn và khóc lóc như một đứa trẻ như thế này. Trong đầu em chỉ lởn vởn hai dòng suy nghĩ : tha thứ hay không tha thứ ?

  Em và cô ấy quen biết nhau được một thời gian cũng không phải là dài. Ngay từ lần đầu tiên gặp cô ấy em đã thầm nghĩ có lẽ cô ấy và em sau này sẽ tốt đẹp như em tưởng tượng. Em thực sự rất yêu cô ấy, luôn cố gắng để cô ấy không phải giận, luôn chứng tỏ bản thân mình luôn quan tâm đến cô ấy, và cô ấy cũng thế luôn tỏ ra quan tâm em, luôn tỏ ra yêu em hơn bao giờ hết. Chuyện cứ tưởng như sẽ tốt đẹp nếu như em không tình cờ phát hiện ra được nội dung chat của cô ấy với một người khác. Nội dung chat làm em thật sốc, một cú sốc quá lớn, nhưng lời nói tục tĩu của người kia dành cho cô ấy, nó gần như là chat sex vậy, gần như em cảm thấy ghê tởm.

  Người khác em nói đến ở đây là một người con trai khác, cô ấy và người đó yêu nhau trước khi em đến bên cô ấy, họ đã yêu nhau và trao cho nhau tất cả những gì có thể. Và khi em đến, nhận lời yêu của em, cô ấy vẫn liên lạc với người kia, cố gắng che giấu. Cô ấy nói dối là cô ấy đồng ý nhận lời yêu của người đó chỉ mấy ngày thôi rồi chia tay, và bây giờ cô ấy chỉ xem anh ta như anh trai, nhưng sự thật trong lúc yêu em, cô ấy vẫn liên lạc và quan hệ với người đó như chưa có chuyện gì xảy ra. Em cũng đã quan hệ với cô ấy nhưng không phát hiện ra chuyện cô ấy đã từng quan hệ, vì em luôn tin tưởng ở cô ấy , luôn nghĩ cô ấy nói thật với mình tất cả.

  Sau khi em phát hiện ra chuyện đó, cô ấy khóc rất nhiều và tự oán trách bản thân mình. Cô ấy nói chuyện với người kia về quan hệ của chúng em, và nói xin lỗi người đó vì cô ấy nhận ra hiện tại cô ấy yêu em nhiều như thế nào. Người đó đã có suy nghĩ tha thứ cho cô ấy và muốn làm lại từ đầu nhưng giờ thì lại không đồng ý vì cho rằng bản thân đã bị lừa dối, đã xóa tất cả mọi kí ức về cô ấy. Còn cô ấy giờ đây thì rất đau khổ, vì đã có lỗi với người kia, với em. Cô ấy mong sự tha thứ từ em, muốn 2 chúng em làm lại từ đầu. Em bảo là hãy cho em thời gian để suy nghĩ.

  Em rất muốn tha thứ cho cô ấy, nhưng cứ nghĩ đến việc cô ấy nói dối mình, nhớ đến nội dung cô ấy và người kia nói chuyện, nghĩ đến cái việc cô ấy ăn nằm với người kia thì em lại thay đổi suy nghĩ. Em sợ nếu tha thứ, bản thân em không biết có đảm bảo là có thể quên hết quá khứ của cô ấy không, em sợ mỗi khi cáu giận có đụng chạm đến cái quá khứ của cô ấy không nữa. Nhưng thật sự em rất yêu cô ấy, vừa muốn tha thứ lại vừa muốn xóa hết hình ảnh của cô ấy ra khỏi đầu để tiếp tục cái cuộc sống như trước của em .
  Một số người đã khuyên nhủ em là nếu có thể tin tưởng vào cô ấy, đảm bảo là có thể xóa hết mọi chuyện thì nên tha thứ cho cô ấy, còn không thì hãy chấp nhận chia tay để đau một lần còn hơn ảnh hưởng đến về sau. Nhưng em vẫn không thể biết được bản thân nên làm gì.

  Em mong chị Thanh Bình hãy cho em lời khuyên nên làm gì vào lúc này.

  Em cảm ơn chị rất nhiều. (Em trai).


  Cô ấy chat sex (Ảnh minh họa)

  Trả lời:

  Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn về chuyên mục. Qua câu chuyện của em, chị hiểu em là một người con trai hiền lành, yêu thương bạn gái hết mực. Tuy nhiên, bạn gái của em thì lại không phải là người hiền lành hay ngoan ngoãn gì.

  Một người con gái mà dám nói dối người yêu, dám lừa dối và chat sex, nói chuyện thản nhiên về những chủ đề nhạy cảm với nam giới như bạn gái em thì cũng khá hiếm. Điều đó cho thấy, dường như người hiền lành như em đã yêu lầm?

  Giờ đây, em đang băn khoăn có nên tha thứ cho cô ấy hay không. Thực sự, câu hỏi này của em chỉ em mới có thể trả lời. Nếu em bỏ qua được những gì đã thấy thì hãy tha thứ, còn nếu không thì em nên chấp nhận đau một lần rồi thôi, bởi nếu không, cứ day dứt ám ảnh thì làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Khi em đã xác định tha thứ thì không nên nhắc lại, hay đay nghiến gì cô ấy, điều đó đòi hỏi phải có lòng bao dung và vị tha rất lớn. Vì thế, em cần phải suy nghĩ cân nhắc về vấn đề này thật nhiều.

  Về phần cô ấy, nếu em thấy cô ấy thay đổi và không còn như trước một cách thật sự thì hãy chấp nhận, còn khi em phát hiện ra tính cách cô ấy vẫn không có gì khác, mà chỉ là sự giả dối thì có lẽ em biết phải làm gì.

  Trong trường hợp này, cái em cần nhất là sự sáng suốt. Không ai có thể suy nghĩ hộ em chuyện này được.

  Chúc em may mắn, hạnh phúc.

  Chị Thanh Bình (Eva.vn)

  BACSI.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  đúng là bùn thật, gặp pải người iu như thế này thì đúng là xui rồi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •