Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định Đau đớn khi chồng và bạn thân dan díu suốt 2 năm

  Chồng tôi bảo không yêu cô ấy nhưng vì ham vui, họ vẫn lén lút đến với nhau từ khi tôi mang bầu cháu thứ hai.


  Người bạn gái thân nhất của tôi cũng là bạn của chồng tôi. Tôi chỉ thấy cảnh tượng này ở trên phim ảnh thôi và không nghĩ ngày nào đó nó lại rơi trúng ngay mình. Quả thật tôi rất đau khổ và chết lặng khi đọc được tin nhắn của cô bạn thân gửi cho chồng tôi.  Ảnh minh họa

  Người bạn thân này làm thuê cho vợ chồng tôi và tôi luôn đối xử tốt với cô ấy. Đã từ lâu, tôi lờ mờ nhận ra nét mặt và cử chỉ khác thường của họ. Nhưng cứ nói đến thì chồng tôi lại chối đây đẩy. Có phải tôi đã quá ngu khi không làm lớn sự việc để chồng tôi dừng mối quan hệ này sớm không?

  Khi tôi biết chuyện, chồng tôi nói là không yêu thương gì cô ấy nhưng hai người vẫn đến với nhau vì ham vui. Tôi không tin vì thời gian hai năm làm sao mà không có tình cảm cho được. Bây giờ tôi phải im lặng, không dám thổ lộ cho ai ngoài hai cô bạn của tôi. Gia đình và những người bạn bè khác không ai biết vì tôi vẫn muốn giữ danh dự cho họ. Tôi cảm thấy quá đau khổ, bức bách. Ngay cả khóc cũng không được vì đó là cú sốc quá lớn đối với tôi.
  Chồng tôi đã hứa sẽ không tái phạm. Từ hôm tôi biết chuyện đến giờ, chồng đã sống rất tốt với tôi nên cũng làm tôi vui. Bây giờ tôi vẫn còn rất yêu chồng. Tôi tha thứ cho cả hai người đã làm cho tôi đau khổ nhưng người ta nói, tha thứ là phải quên hết đi mọi chuyện, còn tôi vẫn chưa quên được. Tôi hay nghĩ đến cảnh hai người ngoại tình mà thấy vẫn còn rất đau lòng.

  Giờ tôi không biết phải làm sao để quên được chuyện buồn này. Đau lắm nhưng để quên hết được thì không phải ai cũng làm được. Mỗi khi anh ấy đi ra ngoài thì trong lòng tôi cảm thấy bồn chồn. Trong lòng sợ họ lại lén lút gặp nhau. Xin hãy giúp tôi phải làm sao để quên được, làm sao để thôi nhớ đến chuyện đó.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định

  Trước tiên, tôi xin chia sẻ nỗi buồn cùng bạn để bạn sớm vượt qua lúc khó khăn này. Để quên đi nỗi đau này là không thể, nó sẽ còn đi cùng bạn trong suốt cả cuộc đời, lúc cao và lúc thấp hoặc lúc nhiều lúc ít mà thôi. Để chồng bạn có thể thật sự chấm dứt mối quan hệ này thì điều cần làm là hai người phải sống cách xa nhau về mặt địa lý để ít có cơ hội gặp mặt nhau. Vì thế, một là cô ấy phải chuyển đi thật xa hoặc là gia đình bạn. Bên cạnh đó, cần phải xem xét đến cá tính chồng bạn, nếu anh ấy là người rất đào hoa thì không có cô này sẽ có cô khác thế chỗ ngay thôi. Chúc bạn có quyết định sáng suốt và gặp nhiều may mắn. Thân ái.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •