Ai nghĩ đàn ông thiểu năng không có nhu cầu tình dục hay những nhu cầu khác của cuộc sống. Họ cần lắm chứ nhưng lại không biết cách thể hiện như thế nào thôi.


Đọc hết những dòng tâm sự của chị Hoàng Thị Nhàn (Hạ Long, Quảng Ninh) mình chỉ thấy tức chị ta và căm ghét cái dục vọng phần con của chị quá lớn để rồi chị không biết rằng người chồng thiểu năng của chị cũng là một người đàn ông đấy.

Chị luôn miệng nói chồng mình chỉ là đứa trẻ con, không phải là người đàn ông thực thụ. Vậy tại sao anh Chung vẫn có thể “cương cứng” vẫn có thể làm chuyện ấy với chị để chị có thai. Chị có biết như vậy là chị đã nhìn nhận về người đàn ông thực thụ sai lầm không. Một người đàn ông là trẻ con thì sẽ không bao giờ biết ham muốn tình dục là gì và khả năng xuất tinh cũng không có đâu chị Nhàn ạ.

Chắc chị Nhàn nghĩ rằng người chồng bị thiểu năng trí tuệ thì trí tuệ không phát triển kèm theo mọi thứ đều không phát triển. Nhưng chị đã nhầm. Chắc có lẽ điều này cũng dễ hiểu với chị thôi.

Vì trình độ học vấn của chị chỉ hết được cấp hai trường làng. Chị không hiểu rõ về bản chất phát triển của một người và đặc biệt là người bị thiểu năng trí tuệ.

Người bị thiểu năng trí tuệ được cảnh báo rằng họ vẫn phát triển sinh lý bình thường và cần được bảo vệ hơn nữa nhằm tránh bị xâm hại tình dục và chồng chị cũng không nằm ngoại lệ.

Anh Chung không thể bị người khác xâm hại tình dục nhưng rõ ràng anh cũng có cảm giác làm chuyện ấy với vợ nếu chị biết chăm sóc anh ấy cẩn thận. Chị biết để ý đến tâm sinh lý của chồng mình. Tôi đảm bảo người chồng ấy cũng mãnh liệt và da diết như những người đàn ông khác vậy. Thậm chí, chị có thể chủ động xoay chuyển chuyện đó theo ý mình mà không sợ “các quý ông” phật lòng, tự ái.
Đàn ông thiểu năng nhưng sinh lý vẫn phát triển bình thường. Ảnh minh họaChắc tại, chị Nhàn luôn là người phụ nữ nằm sẵn chờ người khác cho mình “sung sướng” mà quên mất rằng mình cũng cần đánh thức bản năng sung sướng của một người khác. Chị thích những người đàn ông mình không cần chủ động nhưng chị không biết rằng với những người đàn ông đó họ chỉ coi chị là món đồ chơi, thỏa mãn xong họ chạy đi mất dép.

Đơn cử một trường hợp tôi gặp, anh ta là một người đàn ông thiểu năng trí tuệ. Khi anh ta bị vài đứa trẻ con trong xóm cho anh ta xem phim sex trên điện thoại di động, về nhà, anh ta cũng tỏ ra mình là người thèm muốn chuyện ấy và lúc nào cũng tự mình thủ dâm, uốn éo cậu nhỏ đến mức cổ tay anh ta trở thành điêu luyện.

Mỗi khi cơn ham muốn lên, anh ta lại chạy vào phòng ngủ và uốn éo cậu nhỏ cho thỏa mãn. Gần 1 năm sau, anh ta lấy vợ. Người vợ của anh ta hơn anh ta đến gần 10 tuổi nhưng cuộc sống của gia đình họ vẫn tốt và giờ họ đã có con. Đôi lúc, chị vợ chỉ cười tủm rằng “chồng mình không hề tồi trong chuyện ấy”. Vậy tại sao chị Nhàn không biết chấp nhận như người vợ kia.

Lúc nào chị cũng nghĩ mình xinh đẹp và cái mình có được phải là những người đàn ông “sạch sẽ” không phải là người đàn ông chỉ biết cười hề và chỉ biết gọi vợ ơi anh muốn.

Nếu xét ở góc độ sức khỏe, tôi thấy anh Chung hoàn toàn bình thường về sinh lý và người phụ nữ khéo léo khai thác thì vẫn có thể “xài” được khá lâu vì anh ta biết giữ sức. Còn gì thích hơn khi người đàn ông của mình chí biết có đến mình và mình thực sự làm chủ được họ.


Nguyễn Tuấn Anh (Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday.vn