Đọc bài viết về anh chồng tiến sĩ khù khờ bỗng dưng lại nghiện bóc bánh, tôi mới thấy hết được sự ngây thơ của phụ nữ hiện đại. Có gì bất ngờ đâu, đàn ông khỏe mạnh, ai chả nửa cơm nửa phở.


Mình đã lập gia đình, có hai cậu quí tử, vợ mình làm giảng viên một trường đại học ở Hà Nội, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Nhất là công ty riêng của mình làm ăn phát đạt, cho nên nền tảng kinh tế vững chắc khiến gia đình luôn yên ấm, ngập tràn tiếng cười.

Quan điểm của mình về vấn đề đàn ông hiện nay tìm đến thú vui mới bóc bánh trả tiền, đó là mình không ủng hộ nhưng không phản đối. Bởi việc tự nhiên của tạo hóa, nếu muốn và cần có nhu cầu giải tỏa thì cũng cần thiết phải giải tỏa thôi.

Ngay cả đàn ông khi xác định bóc bánh, nghĩa là họ cũng xác định đó là chuyện tàu nhanh ngoài lề, không ảnh hưởng gì đến cơm dẻo canh ngọt gia đình rồi, nó chỉ là bột nêm cho cuộc sống thêm phần thi vị.

Những ông chồng cả đời chăm chăm với một bà vợ, đố các ông dám khẳng định với mình rằng về khoản ấy của cuộc đời ông sung sướng hơn người khác, nói cách khác là sống trong cuộc đời này mà các ông chưa biết hưởng thụ là gì?!
Mình nghĩ chuyện bóc bánh có cái hay của nó, vừa thoải mái về tinh thần, vừa có lợi cho sức khỏe! Ảnh minh họa


Mình nghĩ chuyện bóc bánh có cái hay của nó, bởi lẽ chỉ khi đời sống tinh thần của người ta được nuôi dưỡng một cách đầy đủ thì những mặt khác mới phát triển tốt được.

Hơn nữa, như trường hợp của mình, công việc thường xuyên phải tiếp khách, nhiều khi cũng phải đưa khách đi tới bến, thì tránh sao khỏi những cám dỗ. Quan trọng là xong chuyện, lại thấy yêu vợ yêu con hơn là ổn rồi.

Các chị em đừng làm quá lên về chuyện này nhé, vì theo mình thì hiện nay 10 người đàn ông thì 9 ông cũng từng lén vợ đi ăn phở. Bởi lẽ, mọi người cứ nhìn lượng các em xinh tươi đi tiếp khách hàng ngày cũng thấy đội ngũ này rất đông đảo, nếu không có cầu thì đâu có cung.

Các cụ ngày xưa có câu “trai tài năm thê bảy thiếp”, nay thì trai tài cũng chỉ đi ăn bánh ở ngoài thôi, vẫn chung thủy với món cơm ở nhà là được rồi phải không các chị.

Đừng quá khắt khe với chồng, phụ nữ nhé. Ở thời đại này rồi, đàn ông bình thường ai chả đôi lần đi tìm cảm giác mới, vừa được sảng khoái về mặt tâm lý, lại có thể học điều thêm nhiều điều hay.

Nghĩ thoáng lên đi các chị em!

Vũ Trọng Minh (Gia Lâm, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday