Tình yêu đó vốn không phải là của con, con chỉ là kẻ đến sau.Dù mẹ mong con gái mẹ hạnh phúc và không muốn chen chân vào bất kỳ sự lựa chọn nào trong tình yêu của con, nhưng mẹ hoàn toàn sốc khi biết, con đã dành trái tim cho một người đàn ông có vợ. Lúc này, mẹ phải đứng ra ngăn cản con, cũng là để bảo vệ con gái của mẹ.

Mẹ bằng lòng cho con lấy bất kỳ ai, chỉ cần đó là người con yêu thương và tốt với con. Mẹ không phân biệt giàu nghèo, không đòi hỏi quá cao ở con rể mình, nhưng riêng chuyện, lấy đàn ông có vợ thì không thể. Con phải biết rằng, như thế, chính con đang chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, khiến cho cuộc sống của con trở nên bi đát hơn.Ảnh minh họaKhi con yêu người ta, giành giật người ta về phía mình, chính là con đã cướp đi chồng của một người khác. Nếu người đó có con, con đã cướp đi một người cha của đứa nhỏ. Điều này với lương tâm mà nói, thật không được chút nào con ạ.

Con thử nghĩ, con yêu người đó thế nào, con nhớ nhung người đó ra sao thì người phụ nữ kia cũng vậy. Họ yêu chồng họ, con họ yêu cha, con đừng bao giờ tước đi thức tình cảm thiêng liêng ấy. Khi con có được họ, cảm thấy hạnh phúc, tức là con đang chà đạp lên nỗi đau của người khác. Nếu là mẹ, mẹ sẽ đau lòng lắm. Nếu cha con cũng như vậy, bỏ rơi mẹ, liệu con sẽ hành xử ra sao. Mong con gái hãy hiểu, nghĩ đến gia đình mình, đặt bản thân mình vào họ mà cảm nhận, mà thông cảm để nhận ra sai lầm.

Tình yêu đó vốn không phải là của con, con chỉ là kẻ đến sau. Hạnh phúc ấy, ban đầu là của người phụ nữ kia. Vì vậy, mẹ mong con hiểu và hãy rời xa người đàn ông đó. Mẹ cũng sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người đã có gia đình.

Con đừng trách mẹ, khi con có chồng, khi con có gia đình, con mới hiểu được cảm giác đó. Nếu chồng con cũng bị một người đàn bà khác mà phụ con, lúc đó con sẽ thế nào?

Đừng nhìn vào những điều trước mắt. Đừng đổ lỗi cho tình yêu bởi tình yêu không có lỗi. Nhưng tình yêu sẽ điều khiển được chỉ cần con biết cố gắng. Hãy tránh xa người đàn ông như thế, hãy trả con về đúng nghĩa của bản thân con. Đừng vì những cử chỉ ân cần trước mắt rồi đánh mất đi bản thân của mình. Họ có thể bỏ vợ họ thì cũng có thể bỏ con bất cứ lúc nào. Hãy nghe mẹ, con gái yêu nhé! Mẹ chỉ mong con được hạnh phúc!

Nguồn: TTONL
BACSI.com