Tôi và anh ấy kết hôn được gần 3 năm, hiện có một bé gái 2 tuổi. Cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Sau khi kết thúc công việc, anh ấy thường đi nhậu đến 23g hay 0g mới về.


Tôi đã khuyên nhủ nhiều lần nhưng anh vẫn không thay đổi thói quen này, thích làm gì thì làm, không quan tâm đến mẹ con tôi.

Trước khi kết hôn, anh và bạn bè lập một công ty. Sau khi kết hôn, chúng tôi mở cửa hàng kinh doạnh tại nhà. Tôi hỏi anh ấy công việc làm ăn thế nào thì anh ấy luôn nói là lỗ. Hầu hết những lần không có tiền trả lương cho nhân viên công ty, anh đều lấy tiền kinh doanh ở nhà để trả. Chưa hết, anh nợ một khoản khá lớn, mỗi tháng, tiền lãi từ cửa hàng ở nhà đều phải trích ra để trả tiền lãi cho khoản nợ này.

Cưới nhau 3 năm rồi mà anh ấy chưa một lần mang tiền về nhà. Tôi không dám đòi hỏi nhiều, chỉ mong anh bớt nhậu để dành thời gian cho vợ con. Nhưng tôi bất lực! Ngày nào anh cũng nhậu đến khuya rồi về nhà ngủ. Dạo gần đây, tôi phát hiện anh hay đi đến những quán karaoke và quán bar.

Hiện tại, tôi rất muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Nhìn thấy cảnh gia đình người khác hạnh phúc mà tôi ước gì anh nghĩ đến suy nghĩ của tôi...

Theo TuoiTre
Bacsi.com