Ngược lại với hoàn cảnh của Thành Phong, mình đang phải phân vân về anh bạn trai của mình bây giờ. Không biết với thân hình gầy gò mảnh khảnh kia, bạn trai mình có ‘khỏe’...

Chúng mình yêu nhau đã được hơn 2 năm nay rồi. Hai đứa bằng tuổi, cùng sinh năm rồng 1988 và gặp nhau tại chỗ làm khi cả hai cùng đến thực tập. Quen rồi yêu nhau.

Đến giờ, chúng mình đang tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng trong lòng mình vẫn đang ngổn ngang những thắc mắc… Chuyện tế nhị này mình không dám hỏi ai, chỉ dám chia sẻ với mọi người ở đây.

Đó là chuyện mình đang phân vân về độ nam tính chồng tương lai của mình, mà nói thẳng ra là, mình rất phân vân không biết bạn trai mình là người yếu hay khỏe trong chuyện kia nữa.

Lo lắng này bắt nguồn từ nhiều việc vụn vặt. Ví dụ như từ chuyến đi Mộc Châu cuối tháng trước của cơ quan mình. Chúng mình có cơ hội được riêng tư cùng nhau ở vùng đất lạ, nhưng trong khi mình đầy cảm giác muốn yêu anh, thì anh cứ hờ hững, và chỉ thích nhậu nhẹt với bạn bè.
Ngược lại với hoàn cảnh của Thành Phong, mình đang phải phân vân về anh bạn trai của mình bây giờ.
Không biết với thân hình gầy gò mảnh khảnh kia, bạn trai mình có ‘khỏe’... Ảnh minh họa


Nghĩ lại, trước đó chúng mình cũng từng có nhiều dịp đi chơi cùng nhau. Thậm chí là ngay cả khi bạn trai đến phòng trọ của mình khi mình chỉ ở một mình, vậy mà lần nào anh cũng tỏ ra là người kìm chế rất giỏi. Mình nghĩ thế, hoặc cũng có thể là anh quá trong sáng, và không hề nghĩ gì đến chuyện đó.

Thiết nghĩ, hay là xuất phát từ cơ thể của anh, cao 1m70 mà bạn trai mình chỉ nặng 55kg, nhìn anh gầy hốc hác giống như một bộ xương khô di động vậy. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến anh không có nhiều cảm hứng chăng?

Nhìn mặt mà bắt hình dong, mấy chị làm cùng cơ quan nhà mình thì thường thủ thỉ ‘bé hạt tiêu’ gầy, nhỏ thì mới ăn thua, chứ béo trục béo tròn thì mất hứng lắm.

Nghe vậy, chứ như bạn trai mình, gầy như vậy mà có ăn thua gì đâu?! Không biết trước khi quyết định cưới, mình có nên chủ động một lần nếm thử vị cay của trái tiêu này hay không?

Cả nhà cho mình lời khuyên với nhé!

HồngNgọ[email protected]


Nguồn : Phunutoday