Cô con gái nhà hàng xóm năm nay mới 16 tuổi thì rất hay thích gần gũi và nhiều khi còn chủ động động chạm tôi. Nhiều lần tôi không kìm chế được nên cũng hay sờ mó này nọ.

Xin hỏi các anh chị là tôi thì đã có gia đình rồi, con cũng lớn cả rồi. Nhưng nhiều khi buồn thì sang bên xóm bên có hai mẹ con chị ấy goá chồng. Tôi cũng hay giúp đỡ việc lặt vặt. Bà mẹ thì rất quý tôi, nhưng cô con gái năm nay mới 16 tuổi thì rất hay thích gần gũi và nhiều khi còn chủ động động chạm nữa. Nhiều lần tôi không kìm chế được nên cũng hay sờ mó này nọ. Thế liệu có vấn đề gì ảnh hưởng hay không ?


Tư vấn:

Việc anh hay sang chơi nhà hàng xóm và làm giúp những việc lặt vặt, khi họ goá chồng, chỉ có hai mẹ con là điều không có gì sai nhưng thiếu tế nhị, rất dễ dẫn đến những điều sai trái hay bị thiên hạ hiểu lầm. Việc người mẹ rất quý anh lại tiếp xúc thường xuyên lúc ở nhà vắng vẻ, càng không có lợi khi anh đã có gia đình, vợ con đàng hoàng. Tin chắc vợ anh sẽ nghi ngờ, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình của anh. Bởi vì từ chỗ “rất quý” đến chỗ “yêu” là khoảng cách chỉ trong gang tấc, khi người phụ nữ goá chồng thiếu thốn cả về tình cảm lẫn tình dục, khi thường xuyên tiếp xúc với một người đàn ông mà mình quý mến.

Vì thế lời khuyên thứ nhất của tôi là anh nên thận trọng trong mối quan hệ này, nhất là đối với dư luận bà con hàng xóm và với vợ anh. Nếu muốn giúp đỡ việc gì vì thương cảnh họ mẹ goá con côi nên làm đường hoàng, có sự hiện diện của vợ anh càng tốt. Không nên thì thọt sang chơi một mình.

Nhưng điều thứ hai quan trọng hơn là anh đã nghiêng ngả, đồng tình trước sự thân mật quá mức của con gái chị ta khi cháu mới có 16 tuổi, là tuổi vị thành niên. Tôi đặc biệt lưu ý hành vi của anh “nhiều lần không kiềm chế được nên cũng hay sờ mó này nọ”. Đó là hành vi phạm pháp. Nếu anh và cháu gái đó cứ tiếp tục “động chạm, sờ mó” nhau, chắc chắn mối quan hệ này sẽ phát triển chứ không chỉ dừng lại ở đó đâu. Một là vì con gái đang tuổi dậy thì khát khao khám phá về giới. Hai là người đàn ông dễ thiếu bản lĩnh và cũng đáp lại sự khao khát đó của cháu gái ấy. Nếu dẫn đến quan hệ tình dục với nhau - điều này rất dễ xảy ra – và sự việc bại lộ, anh sẽ là người vi phạm pháp luật, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, sẽ phải xét xử theo khung hình phạt này, dẫn tới tù tội.

May mắn là anh đã có đôi chút thức tỉnh và hỏi chúng tôi. Lời khuyên và cũng là lời cảnh báo anh là hãy dừng lại ngay lập tức, nếu anh không muốn vào tù. Chấm dứt mọi việc giúp đỡ lặt vặt và ngồi buồn nên lại sang nhà chị ta chơi. Nếu thực lòng anh muốn giúp đỡ việc vặt gì đó cần phải cùng sang làm giúp với vợ anh hoặc có sự chứng kiến của người khác để sáng tỏ mối quan hệ.

Chúc anh tỉnh ngộ và “stop” ngay mối quan hệ đó! Đèn đỏ đã bật rồi!

Theo Afamily.vn
Bacsi.com