Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  pulupulu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  4,376

  Mặc định Có nên níu kéo người yêu bằng cái chết?

  Em đã đau khổ, khóc lóc, níu kéo nhưng anh ấy vẫn tuyệt tình. Quá tuyệt vọng, em đã uống thuốc ngủ để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.


  Em 20 tuổi, vừa học xong trung cấp, còn anh ấy đang học nghề sửa chữa xe máy. Chúng em là người cùng xã, yêu nhau được 2 năm, cũng đã thề bồi yêu nhau bền chặt. Vì thế, em đã lỡ trao thứ quý giá nhất đời con gái cho anh ấy.  Ảnh minh họa

  Nhưng ba tháng gần đây, chúng em liên tục xảy ra cãi cọ, anh ấy còn đòi chấm dứt quan hệ vì không hợp nhau. Em đã đau khổ, khóc lóc, níu kéo nhưng anh ấy vẫn tuyệt tình. Quá tuyệt vọng, em đã uống thuốc ngủ để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

  Sau khi em ra viện, anh ấy quan tâm, săn sóc em rất nhiều, lúc nào cũng ở bên cạnh em. Nhưng đầu óc anh ấy để tận đâu đâu. Giờ, anh ấy thường đi uống rượu, lúc say, anh ấy gọi em khóc và bảo: “Anh xin lỗi nhưng em tha cho anh”, rồi khi tỉnh lại, anh ấy lại chối, nói rằng không phải thế, anh ấy sẽ bên cạnh em suốt đời. Em rất sợ mất anh ấy. Em phải làm gì để níu kéo anh ấy?

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  đây là phương pháp sai lầm nhất của chị em, đừng để bản thân lụy tình chứ, anh ta sẽ coi thường mình

 3. #3
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định

  Em còn trẻ suy ngĩ còn nông cạn quá. Chết chưa chắc là hết, qua thế giới bên kia em còn khổ hơn nữa gì ở bên đây em còn có gia đình, những người thân yêu luôn quan tâm chăm sóc cho em, qua bên kia chỉ có mình em mà thôi. Có lúc chị củng có suy nghĩ như em, cách đây gần 2 năm chị có yêu một người, nhưng người đó không yêu chị, đến với chị chỉ là nhất thời, mặt dù chị và người đó chưa vượt qua giới hạn, chỉ có vậy mà chị đã đau khổ suốt gần 2 năm, vì đây là tình yêu đầu tiên của chị. Gần 2 năm chị không thể yêu ai, có nguời bạn của chị đã chỉ chị tìm cách nếu kéo anh ấy bằng cách để có con với anh ấy. Nhưng chị không làm vậy, cái chị cần là tình yêu thật sự , nó phải xuất phát từ 2 trái tim chứ không phải sự gàn buộc, trách nhiệm. Chị nói vậy là cho em hiểu dù giờ bạn trai em có quay lại với em thì chỉ có một lý do là "sợ em chết thôi " chứ chỉ nghĩ hắn hết yêu em rồi. Đàn ông con trai là thế khi đạt được mụch đích rồi thì chán.Sau này em có yêu ai nên thận trọng giữ mình. Trong tình yêu đừng nên để đánh mất mình, đừng đi quá giới hạn thì khi chia tay không có gì phải hối tiếc. Em nên bỏ đi suy nghĩ dại dột đó, mình hãy sống vì mọi người , đừng vì một người mà làm nhiều người đau khổ em nhé. Chị tin mình sống thật lòng mình sẻ có hạnh phúc. Cố lên em nhé.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •