Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Arrow Có không tình yêu từ internet?

  Em 37 tuổi. Cách đây tám năm, chồng em mất do bạo bệnh. Sau cú sốc đó em đã rơi vào tuyệt vọng. Một năm nay, em quen với một người qua internet. H. lớn hơn em một tuổi, đang làm kế toán cho dự án của công ty nước ngoài ở một tỉnh cách chỗ em 300km. H. có một con trai, vợ là giáo viên, đã ly hôn.

  Sáu tháng nay, em đến thăm H. sáu lần, chúng em thuê khách sạn ở lại đêm. Lần nào sáng ra H. cũng nói bận việc, hối thúc em về sớm. Em muốn H. giới thiệu em với người thân, bạn bè nhưng H. luôn kiếm cớ thoái thác. Giờ H. gọi điện bảo em đến chỗ H. nữa nhưng em không ra. H. chỉ mua vé xe, trả tiền khách sạn hai lần đầu, sau này H. để em tự lo. Em không ngại chuyện chi tiền, nhưng cũng có băn khoăn. Em nói với H. dự định mở kênh phân phối hàng, H. nói xong dự án, H. về chung sống với em, phụ giúp em, phòng khi em sinh nở. Em nói gia đình em nghiêm khắc, H. không thể tự do đến ở nhà em, không thể có con khi chưa kết hôn. H. lại nói em cứ có thai thì mọi việc sẽ đâu vào đó.

  Mới đây, H. lại gọi điện thoại cho em nhưng em không bắt máy. Chị ơi! Em không hiểu nổi H. nghĩ gì, muốn xây dựng mối quan hệ với em như thế nào? Em bối rối không biết nên tiếp tục hay nên dừng lại?

  Khánh Duyên (phunuonline.com.vn)

  BACSI.com

 2. #2
  thanhle0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,831

  Mặc định

  quả thật tình yêu mà xuất phát từ internet thì khó tin tưởng, nhưng chí ít bạn cũng đã gặp và tiếp xúc với anh ta nhiều lần rồi nên cũng fải hiểu anh ta chút ìt đúng k. Nhưng wa bạn kể mình thấy a này bắt đầu có tính ỷ lại, thoái thác cho bạn gái (và sẽ trầm trọng hơn nếu bạn là vợ a ta sau này) rồi đó.

  Còn về chuyện con cái thì nếu như muốn là một ng chồng ng cha thật sự thì k thể có chuyện cứ nói có con rồi đâu lại vào đấy đc, có con rồi thì bao nhiêu thứ fải lo, nhất là khi bạn chưa kết hôn chính thức nữa. Theo mình bạn nên xem lại mối wan hệ này kĩ hơn trước khi muốn tiến xa

 3. #3
  pinksky Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,929

  Mặc định

  internet chỉ là mối tơ duyên do 2 bạn tự tạo hoặc do ông tơ bà nguyệt se cho...nhưng dù gì đi nữa...phải ra đời thực...phải tìm hiểu kĩ càng...cẩn thận là trên hết

 4. #4
  dang_vaa's Avatar
  dang_vaa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  2,083

  Mặc định

  Mình thấy H ko phải là người đáng được tin tưởng. Có thể thấy qua những biểu hiện của anh ta đã tố cáo anh ta là con người ỷ lại, thích hưởng thụ và lừa dối.

  Đối với tình yêu, khi đã yêu thực sự thì người con trai sẽ tính đến chuyện chung sống lâu dài sau này 1 cách nghiêm túc và biết nghĩ cho bạn gái. Mình thấy mối quan hệ này chông chênh lắm và có tương lai đâu bạn.

  Bạn nên sáng suốt chấm dứt với anh ta trước khi mọi việc quá muộn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •