Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Question Có cách nào để đo sự chung thủy của chồng em?

  Trong thời gian em mang bầu em bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều và không thể tự giải thoát cho mình được. Em mặc cảm bản thân và mất đi niềm tin rất nhiều ở người chồng của mình rằng anh ấy không còn yêu em nhiều như trước nữa, anh ấy muốn quay về với vợ cả (em chỉ là người đàn bà ngoài xã hội vì chưa hề được cưới hỏi).

  Em muốn hỏi các bác sĩ là liệu có thể cho em một bài trắc nghiệm khoa học để đo sự chung thủy và tình yêu của chồng dành cho em không?
  Em xin cảm ơn các BS rất nhiều!

  (Minh Minh)
  Ảnh minh họa: internet

  Trả lời:

  Chào em Minh Minh,  Về khía cạnh chung thủy, mức độ yêu thương, đó là các khái niệm trừu tượng chỉ có thể cảm nhận mà không nắm bắt được, và do đó, không có công cụ nào có thể phát hiện ra sự tồn tại cũng như đo lường được mức độ của sự chung thủy và lòng yêu thương.  Khi hai người đến với nhau, tình yêu thể hiện qua các hành động hay lời nói, vì lẽ đó, nó mang tính chủ quan, có ý thức, được cảm nhận giữa hai bên đồng thời cho và nhận. Mỗi người có nhu cầu khác nhau, có các chuẩn mực khác nhau để cảm nhận và đánh giá hai khía cạnh này - đó là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn.  Trong giai đoạn mang thai, các thay đổi về mặt cơ thể và tâm lý ở người phụ nữ là rất thường gặp. Người phụ nữ trở nên rất nhạy cảm đối với mọi sự việc diễn ra quanh mình, đôi khi trở nên mặc cảm, tự ti, mất tin tưởng đối với người chung quanh.  Tốt nhất cho em lúc này là lấy lại sự tự tin vào bản thân mình, chuẩn bị tốt cho vai trò làm mẹ sắp tới, tạo cho mình các hoạt động thư giãn giải trí để tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Khi đó, cách nhìn nhận của bản thân đối với chung quanh sẽ tích cực hơn, khách quan hơn.  Chúc em vượt qua được giai đoạn khó khăn này và sinh bé khỏe!

  BS-CK2 Phạm Quỳnh Diệp

  BACSI.com
  Lần sửa cuối bởi ChiLe, ngày 17-07-2012 lúc 04:14 PM.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •