Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Yuna Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,866

  Mặc định Cô ấy có yêu tôi?

  Tôi 37 tuổi, là một kỹ sư. Tôi chưa rõ mình đang rơi vào tình cảnh như thế nào, nhờ mọi người tư vấn giúp.

  2 tháng trước tôi gặp L.A ở hiệu sách. L.A có vẻ ngoài khá dễ thương nên tôi bạo dạn xin số điện thoại. 5 ngày sau tôi gọi cho cô ấy. Qua điện thoại chúng tôi chỉ nói rất ít với nhau. Nhanh chóng sau đó tôi mời L.A đi ăn tối, cô ấy cũng vui vẻ nhận lời.

  Đi gặp L.A ở nhà hàng đã đặt trước, tôi tin mình đã chuẩn bị khá tốt - sạch sẽ và điển trai, thái độ tích cực. Bữa tối diễn ra thật dễ chịu, có đôi lúc chúng tôi cùng phá lên cười. Tôi hiểu hơn đôi chút về L.A, ví dụ như cô ấy 29 tuổi và đang làm việc trong ngành tài chính. Tối đó trông cô ấy cũng xinh hơn lúc ở trong hiệu sách. (Nếu chấm điểm chắc khoảng 8/10). Hôm đó tôi không hôn cô ấy, mặc dù tôi tin rằng cô ấy vẫn muốn buổi hẹn ấy kéo dài thêm.

  1 tuần sau tôi lại gọi điện để hỏi L.A có muốn đi thử rượu với tôi không. Cô ấy nói rất sẵn lòng. Trong suốt buổi thử rượu, những lúc đi lại trong khu trưng bày, cô ấy luôn tìm cách gần gũi, có khi chạm nhẹ vào cánh tay tôi. Cả hai cùng đói nên chúng tôi quyết định sẽ đi ăn gì đó. Ăn xong tôi đưa cô ấy về đến tận cửa nhà, lần này tôi đã hôn cô ấy. L.A mỉm cười giống như tôi vừa tặng cho cô ấy một món quà vậy.

  4 buổi hẹn tuyệt vời khác lại nhanh chóng qua đi. Giờ mỗi lần hò hẹn L.A đều hôn tôi và muốn hôn dài hơn nữa. Cô ấy mời tôi tới nhà ăn tối. Sau bữa tối L.A hỏi tôi có muốn làm bạn trai của cô ấy hay không. Thế là tín hiệu tốt, phải không? Tôi nói ở bên cô ấy tôi cảm thấy rất vui, và tôi đồng ý làm bạn trai cô ấy. Sau những cử chỉ âu yếm, L.A mới nói với tôi rằng cô ấy sắp có nhiệm kỳ công tác bên Châu Âu 1 năm.

  L.A chưa bao giờ đề cập chuyện này trong suốt thời gian hai người hò hẹn. Có lẽ cô ấy không muốn làm đảo lộn những gì đã tìm thấy ở tôi? Dẫu vậy tôi đã nói: “Chính xác là anh sẽ làm bạn trai của em thế nào nếu em không có ở đây?”. L.A nói chúng tôi vẫn có thể gặp nhau 6 tuần/1 lần vì cô ấy sẽ quay lại.

  Có vẻ như L.A vẫn muốn tiếp tục với tôi nhưng tôi nên làm gì bây giờ? Có người nói không tồn tại thứ tình yêu khoảng cách. Nhưng tôi thích L.A và vẫn muốn tiếp tục… Có nên không?

 2. #2
  clover Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,191

  Mặc định

  nói chuyện với nhau đi,...nói thẳng thừng những điều mình nghĩ và thắc mắc...đối phương chấp nhận đc thì tiếp tục...ko thì thôi như 1 kĩ niệm đẹp

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •