Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  siunhanzit Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,497

  Mặc định Chuyện tình quá khứ - kể hay không?

  Hồi đại học, em có yêu hai người... Liệu em có nên kể với anh ấy cả hai mối tình đó không? Cho dù em chưa từng vượt quá giới hạn nhưng em vẫn rất lo lắng.  Em học đại học sư phạm xong thì về quê xin việc. Hiện em đã gặp được chàng trai như ý và dự định kết hôn. Anh ấy rất tin tưởng em, kể hết chuyện hồi trẻ. Anh ấy nói cũng đã có 3 mối tình, có cô say đắm nhưng cũng có người qua quýt.  Ảnh minh họa

  Anh ấy nói rằng không quan tâm đến quá khứ của em, chỉ cần hiện tại em yêu và trung thực với anh ấy là đủ. Nhưng anh ấy luôn nói đi nói lại rằng: “Anh đã hoàn toàn “phơi mình” trắng phớ trước em rồi, không giấu giếm điều gì. Em cũng nên tin tưởng anh”.

  Và trong lời nói đó, em thấy một áp lực: Anh ấy cũng muốn em kể hết chuyện tình cảm trước đây của em cho anh ấy. Hồi đại học, em có yêu hai người. Một người chỉ được 2 tháng, vì anh ta cố sức sàm sỡ nên em đã bỏ. Còn người thứ hai yêu hơn 2 năm, nhưng vì quê quán xa xôi, chúng em đã chia tay. Liệu em có nên kể với anh ấy cả hai mối tình đó không. Cho dù em chưa từng vượt quá giới hạn nhưng em vẫn rất lo lắng. Mong mọi người cho em một lời khuyên.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  letuanthanh0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  22,184

  Mặc định

  trong tình cảm không ai chỉ yêu một người trong quá khứ nhưng hiện tại người bạn yêu là duy nhất và bạn thật sự chỉ yêu mình anh ta và không có người thứ ba thì những gì trong quá khứ nếu bạn nói cho anh ta biết mà anh ta để tâm và chia tay vì điều đó thì anh ta không thật sự yêu bạn. là một người đàn ông khi yêu một người thì quá khứ của cô ta có nhiều mối tình đến đâu thì hiện giờ cô ta chỉ có mình thì những vấn đề đó có biết hay lấy đó làm tổn thương nhau thì thật sự anh ta không xứng đáng với tình yêu mà bạn giành cho anh ta.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •