Mình theo dõi các chị em hăng say tranh luận về sức khỏe đàn ông trong chuyện ấy suốt những ngày qua, và thấy rằng các chị em không nhận ra một điều đơn giản, rằng chuyện ân ái luôn phụ thuộc vào sức khỏe từng người!

Trước tiên có lẽ mình phải dành lời cảm ơn đến phái yếu, bởi lẽ các chị em đã quan tâm đến chúng tôi, dù rằng sự quan tâm này bắt nguồn từ ảnh hưởng trực tiếp đến sự sung sướng của các chị.

Thứ nữa là khen ngợi phụ nữ Việt Nam hiện đại, các chị em đã có cái nhìn tiến bộ, đúng đắn hơn về tình dục. Đặc biệt là các chị dám nói thẳng, nói thật những suy nghĩ cũng như hoàn cảnh éo le của mình.

Dù vậy, cũng cần bổ túc cho các chị em thêm một chút kiến thức về ảnh hưởng của tuổi tác đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh.

Mọi người thường nói rằng trẻ thì khỏe, già thì yếu. Nhưng quan điểm đó chỉ đúng một phần. Bởi lẽ số người trẻ mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe tình dục rất lớn, vậy nên chưa chắc đã là khỏe.

Còn đối với người đã toan về già, họ chăm chỉ tập thể dục, luyện tập đồng thời với cách làm việc chuyên nghiệm cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm, họ có nhiều cách để kéo dài cuộc yêu. Vậy nên, không thể kết luận rằng già thì yếu. Nhất là các loại thuốc tráng dương, tăng cường sinh lực lại tràn lan trên thị trường nữa.
Theo thiển ý của mình, thì sự yếu khỏe này phụ thuộc vào từng người. Tùy thể trạng của mỗi người mà cuộc yêu
dài ngắn, nhanh chậm sẽ khác nhau. Ảnh minh họa


Theo thiển ý của mình, thì sự yếu khỏe này phụ thuộc vào từng người. Tùy thể trạng của mỗi người mà cuộc yêu dài ngắn, nhanh chậm sẽ khác nhau.

Vậy nên các chị em không nên phân vân quá nhiều vì chuyện lấy người già hay người trẻ. Vấn đề là tình yêu thực sự, cộng với sự thông cảm dành cho nhau.

Mình nghĩ rằng nếu các chị lấy trai trẻ, thuộc bậc em út của mình, thì cần phải từ từ uốn nắn để cả hai cùng đạt được sự viên mãn.

Còn đối với chồng già, hãy dùng sức trẻ của mình cuốn chồng vào cuộc yêu, chắc chắn cả hai sẽ cùng thăng hoa.

Chính bản thân mình, vợ mình kém mình 12 tuổi, nhưng đời sống gối chăn nhà mình cực kì êm ấm, nếu không muốn nói là tuyệt vời.

Bởi lẽ chúng mình luôn chia sẻ và rút kinh nghiệm sau mỗi cuộc yêu. Mình 32 tuổi còn vợ mới chớm 20, nhưng cả hai đều cùng nhau đi qua những đêm hạnh phúc.

Chia sẻ điều này với các chị em, mong các chị em có nhận thức đúng đắn hơn và có đời sống vợ chồng viên mãn hơn nhé!

LêQuâ[email protected]


Nguồn : Phunutoday