Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định Chồng xỉ vả ác độc khi nghi ngờ tôi ngoại tình

  Anh nhắn tin cho hết thảy gia đình tôi, từ mẹ, anh trai, anh rể, chị dâu, bạn bè là tôi có bồ. Tôi nói với anh khi không rõ thì đừng bôi nhọ danh dự của tôi, anh đã chửi thẳng vào mặt nói tôi là một gái điếm trước mặt bạn bè anh.  Tôi quen anh sau khi vừa chia tay mối tình đầu kéo dài 5 năm. Anh đã tạo cho tôi một cảm giác mới lạ, cảm giác được che chở, bảo vệ của một người đàn ông gia trưởng. Sau 1 năm, tôi và anh quyết định cưới nhau, một quyết định khiến tất cả mọi người bất ngờ. Bố mẹ tôi phản đối vì anh mỗi lần về nhà tôi chơi, ngay hôm đầu ra mắt cũng đi uống bia với bạn say khướt mới về nhà tôi ngủ. Bạn bè phản đối vì thấy tình yêu tôi dành cho anh là 1 thứ tình yêu mang tên cam chịu. Nhưng trên tất cả tôi tin tưởng anh là một người đàn ông tốt.


  Ảnh minh họa  Cuộc sống vợ chồng không dễ dàng như tôi tưởng, anh không hãm được tính ham chơi, vẫn bia rượu bạn bè, nhưng được cái tất cả những cuộc vui đó đều dẫn tôi theo. Tôi khuyên anh, nhưng mọi thứ đều vô vọng, những tưởng khi chúng tôi có con anh sẽ biết chăm lo đến gia đình hơn.

  Nhưng, khi con tôi tròn 1 tháng tuổi cũng là kỉ niệm tròn một tháng anh về nhà trong trạng thái say xỉn, anh chê tôi hôi, chê tôi bẩn thỉu. Không như những người bố khác, anh không phải mó tay vào bất cứ việc gì ngay cả pha sữa cho con, ru con ngủ. Nửa đêm con khóc, anh còn chạy đi lấy bông bịt tai rồi ngủ tiếp. Tôi lâm vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng.

  Qua 6 tháng tôi bắt đầu đi làm trở lại và cũng bắt đầu lấy lại tinh thần. Tôi bị đau lưng sau sinh, mỗi lần nằm là không thể dậy ngay, tôi phải đi bó lưng ở một nhà thầy lang. Chưa bao giờ anh đưa tôi đi, chưa bao giờ anh hỏi tôi lưng có còn đau không.

  Con gái được 14 tháng thì bà ngoại phải về nhà, không trông được cho nữa, tôi gửi con đi trẻ. Cuộc sống gia đình chính thức trở nên nặng nề với tôi. Nếu anh không đi uống bia với bạn thì tối về anh chỉ ngồi bên cái máy tính. Anh bảo anh làm việc kiếm tiền chứ không chơi với con, tôi vừa nấu cơm vừa trông con. Tủi thân hơn là khi cơm nước đã xong xuôi, bạn anh gọi thì anh cũng đi luôn, bỏ mặc 2 mẹ con lủi thủi.

  Mỗi lần tôi góp ý với anh, anh đều nói: phải để cho 2 mẹ con tự lập, rằng anh đi quan hệ kiếm tiền. Nếu tôi nói nhiều hơn nữa thì trong cơn bực tức anh sẽ xông vào tát tôi, hoặc chí ít là cầm bất cứ vật gì tiện tay nèm thẳng vào mặt tôi và con.

  Trước khi cưới anh chúng tôi đã từng có quan hệ, lần đó máu báo trinh không ra, tôi lo sợ vì không hiểu sao lại thế. Suốt thời con gái tôi đã hết sức giữ gìn. Tôi hỏi anh nhưng anh trấn an tôi: anh tin em và anh không quan tâm chuyện đó. Nhưng đến giờ mỗi lần cãi nhau anh lại lôi ra để giày vò tôi. Tôi mệt mỏi với cuộc sống gia đình nhưng không ngừng hi vọng anh sẽ thay đổi và hơn cả tôi vẫn yêu anh.

  Rồi 1 lần quá mệt mỏi tôi có nhắn tin cho một anh bạn, chúng tôi cũng hay nhắn tin cho nhau hỏi: anh/em ăn sáng chưa, có mệt không, cố ăn vào… Tôi chỉ nghĩ là mình cần 1 người bạn để tâm sự, tuyệt nhiên không có ý phản bội anh. Nhưng khi anh đọc được những tin nhắn đó. Lúc đó gia đình tôi đang đi du lịch cùng bạn bè, anh nhảy vào đấm thẳng vào mặt tôi. Cú đấm của 1 người đàn ông quá mạnh, tôi ngã lăn, máu chảy rất nhiều từ mồm tôi. Nhưng tôi không đau mà cảm giác nhục nhã đến ê chề.
  Về nhà, tôi giải thích thế nào anh cũng khăng khăng không tin. Anh nhắn tin cho hết thẩy gia đình tôi, từ mẹ đến anh trai, anh rể, chị dâu là tôi có bồ…Tôi nói với anh khi anh không rõ thì đừng bôi nhọ danh dự của tôi, anh đã chửi thẳng vào mặt nói tôi là một con điếm- một lần nữa trước mặt bạn bè anh.

  Tôi biết mình đã sai khi trong lúc yếu lòng, trong lúc mệt mỏi đã nhắn tin cho một người con trai khác. Nhưng tôi tuyệt nhiên không như anh nghĩ. Tôi muốn níu kéo gia đình, không phải vì tôi mà vì con gái mới chưa đầy hai tuổi. Nhưng anh tuyệt đối không đồng ý và anh tiếp tục nhắn tin cho bạn bè tôi để nói rằng tôi là một đứa lăng loàn…

  Bây giờ tôi không biết mình phải hành xử như thế nào nữa. Tiếp tục giải thích cho anh hiểu, im lặng chấp nhận sự xỉ vả của anh hay chấp nhận li hôn?

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  loveyouandloveme Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  3,603

  Mặc định

  Tại sao bạn có thể sống với 1 người chồng như vậy, phụ nữ mình phải bit yêu thương chính mình chứ, đâu phải lấy nhau về việc j cũng ko lo cho bạn chỉ biết đi nhậu nhẹt rồi về ngửa háng ra đòi hỏi. Sống với người như vậy thì sớm muộn j người phụ nữ cũng sẽ điên hoặc tìm người đàn ông khác biết yêu thương mình. Trước khi trách bạn, chồng bạn hãy nghĩ mình đã yêu thương vợ con chưa, biết lo cho gia đình ko chỉ biết đi kiếm tiền mà còn phải hiểu được vợ con mình cần j? Ngay lúc vợ đẻ, sinh con xong mà còn ko biết phụ giúp, mở miệng thì bảo kiếm tiền. Thứ đàn ông đó bạn nên bỏ sớm đi chứ ko phải đến ngày hôm nay bạn hỏi mọi người có nên li dị ko. Đúng là thằng chồng khốn nạn, chồng mình mà ko phụ mình, giống chồng bạn thì chắc mình đã li dị từ sớm. Hãy bỏ nó đi trước khi nó bỏ mình, ko nên yếu đuối cần thứ đàn ông như vậy để che chở, mình cứ độc lập về tài chính & tự nuôi con được thì bạn sẽ thấy mình đã quá khôn ngoan để thoát khỏi kiếp cuộc sống như vậy với 1 người chồng gia trưởng. Nên li dị sớm, tự lo cho con đó là hạnh phúc thật sự của bạn vì thật ra chồng bạn có phụ j bạn đâu mà mình còn phải phục vụ cho nó nào là tình dục mỗi đêm, đẻ con cho nó mà nó còn chà đạp mình nữa. Đừng tiếp tục sống với người chồng khốn nạn đó nữa.

 3. #3
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  đúng là thứ rác rưởi ko hơn ko kém, sai lầm khi trót cưới người nào như vậy, chị nên tỉnh táo tìm lối thoát cho mình đừng chịu đựng nữa

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •