Hôm sinh nhật, anh đã thú nhận với tôi là anh từng ngủ với một người con gái khác vì lúc đó anh say.

Tôi lập gia đình đã gần 4 năm, vợ chồng tôi đã có 1 bé gái hơn 2 tuổi. Hôm đấy vợ chồng tôi giận nhau, anh đi sinh nhật bạn và đã làm chuyện kia với người con gái trong sinh nhật đó.

Trước đây khi con tôi được 8 tháng tuổi, anh ta cũng đã từng phản bội tôi một lần, tôi đã tha thứ để con tôi có bố. Bây giờ như thế này tôi thật sự không còn tin vào anh nữa. Tôi phải quyết định thế nào trong trường hợp này?

Nguyễn Quỳnh Chi ([email protected])

Tư vấn:

Bạn Nguyễn Quỳnh thân mến!

Đàn ông đi “ăn vụng” thì nhiều nhưng đàn ông cả đời có 2 lần “ăn vụng” về tự giác thú nhận với vợ cả hai như chồng bạn, thì đúng là người “xưa nay hiếm”. Tôi đã gặp nhiều đàn ông ngoại tình, vợ biết rõ mười mươi còn chối lem lém, chỉ khi bắt quả tang tại trận không cãi được nữa mới chịu nhận, nên thấy người đi ngủ với người khác về thú nhận với vợ, tôi không khỏi ngạc nhiên, thậm chí nghi ngờ sự thật thà thái quá của anh ta.


Bởi vì tôi đã gặp những anh cả đời không được vợ ghen lấy một lần, thấy vợ người ta yêu chồng quá, ghen lồng ghen lộn mà thèm nên thỉnh thoảng lại bịa ra làm như mình tán gái giỏi lắm, đào hoa lắm, vợ không biết chiều chuộng nhiều vào là mất đấy. Một người đàn ông có vợ, đi sinh nhật, uống dăm ba chén rượu vào mà ngủ được với bạn gái đến dự sinh nhật chắc chắn phải là người đàn ông có sức hấp siêu phàm thì đàn bà mới lăn xả vào ngủ với anh ta như vậy. Lại đến lần thứ hai, đi dự sinh nhật người khác cũng ngủ được với người con gái khác trong sinh nhật đó thì quả thật anh này có sức hút mạnh hơn cả nam châm nên cứ đi sinh nhật ở đâu là có gái “xin chết” ở đấy.

Tôi cũng xin nói ngay để bạn mừng. Rất có thể cả hai vụ chồng bạn tự thú nói trên đều là chuyện bịa như thật cả thôi. Tôi rất lưu ý chi tiết bạn kể: “Hôm đấy vợ chồng tôi giận nhau, anh đi sinh nhật bạn và xảy ra chuyện kia”. Sự “thú nhận” ấy có thể là gián tiếp cảnh báo: ”Cô mà cứ giận tôi là tôi đi ngủ với người khác đấy. Tôi không phải là vừa đâu, chỉ cần đến chỗ sinh nhật bạn bè là khối người sẵn sàng ngủ với tôi rồi. Cô có người chồng bao nhiêu người mơ ước như thế không biết giữ còn cứ giận với dỗi”.

Còn nếu cả hai lần đó đều có thật (bởi trên đời cũng không ít chuyện lạ có thật) và anh ta đều tự giác thú nhận như thế thì bên cạnh cái sự lăng nhăng đáng ghét của anh ta cũng có một phẩm chất rất đáng qúy là quá… thật thà. Nếu có một người chồng như thế thì anh ta vừa đáng trách nhưng vừa đáng yêu. Người như thế mà bạn định ly hôn thì tôi khuyên cũng nên nghĩ lại. Chỉ sợ bạn vừa ly hôn anh ta xong lại có khối cô khác lao vào. Vì anh ta chỉ cần đi dự sinh nhật là có chuyện ngay. Bây giờ đang có vợ còn đào hoa thế thì sau khi ly hôn, tự do hơn chắc là còn nhiều cô “xin chết” nữa.

Cho nên bạn hãy bình tĩnh hỏi cho ra nhẽ xem thật hư thế nào? Nếu chồng bạn ngủ với người khác thì đó là ai? Người thật thà như anh ta chắc là khai ngay thôi. Tìm cách tiếp cận đối tượng kia xem có thật không hay anh ta toàn bịa ra cả. Rồi sau đó hãy nghĩ tới quyết định này khác. Nếu vì thế mà bạn quyết định bỏ chồng, trừ khi bạn không lấy ai nữa thì thôi, còn nếu đi bước nữa mà tìm được anh nào đầy hấp dẫn và thật thà như anh ta là khó lắm đấy. Chỉ sợ “bán vò tậu ễnh ương” lại ân hận cả đời.

Theo Afamily.vn
Bacsi.com