Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Yuna Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,866

  Mặc định Chồng quyết bỏ mặc gia đình để đi theo bồ

  “Con lấy vợ là để bố mẹ có cháu đích tôn, như yêu cầu của bố mẹ, giờ là đến lượt con tìm hạnh phúc của con, cô ấy là con dâu bố mẹ, chứ có là vợ con đâu”.  Tôi cảm thấy chết sững, hóa ra đám cưới này chỉ là sự sắp đặt của bố mẹ anh ấy, còn tôi và con tôi hoàn toàn không hề nhận được tình yêu thương từ phía chồng tôi.

  Tôi lấy chồng khi tôi 23 tuổi và chồng tôi 22 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được gần 1 năm thì anh đi du học, 4 năm sau anh trở về và làm cho một công ty về truyền thông có tiếng. Rất nhiều bạn bè của tôi ghen tị vì tôi lấy được anh chồng giỏi giang.  Ảnh minh họa

  Nhưng có sống trong nhà mới biết anh ấy là người như thế nào.

  Từ việc lớn đến việc nhỏ, anh chưa bao giờ chủ động bất cứ thứ gì trong gia đình. Từ bé anh đã được chiều chuộng, việc gì cũng được mẹ làm hết, đi du học anh cũng chỉ biết cắm đầu vào học, rồi đi về thì bố mẹ định sẵn nơi làm việc. Anh lấy vợ nhưng lúc nào cũng bị động trong cuộc sống, tôi nói gì anh cũng bảo: “Anh không biết đâu, em đi mà hỏi mẹ í”. Nhiều khi tôi ức chế đến mức không nói được câu gì, đành tự quyết định một mình.

  Thế rồi bắt đầu khi tôi sinh con thì mọi việc đã rơi vào khủng hoảng thực sự. Con tôi vốn có thể trạng yếu và hay quấy khóc, kể cả ngày lẫn đêm thì lúc nào cũng khóc, nhưng anh chẳng tỏ vẻ gì là lo lắng cùng với tôi, con khóc mặc kệ, anh cứ mải vùi đầu vào cái máy tính. Có lúc tôi đưa con đi bệnh viện, gọi điện cho anh, anh nói anh sắp vào, thế rồi tôi đợi một tiếng, hai tiếng… rồi cả một đêm vẫn không thấy chồng đâu. Hôm sau gọi điện cho mẹ chồng thì mới biết chồng tôi đã “cày” game cả đêm rồi đang ngủ gục trên bàn. Thực sự những lúc như vậy tôi chỉ muốn bỏ chồng luôn cho rồi.
  Tôi làm kế toán, công việc đã rất bận rộn, nhiều khi về đến nhà còn đống việc chờ đợi, nhưng tôi hầu như không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ phía chồng và gia đình chồng. Khi tôi đề nghị thuê người giúp việc thì mẹ chồng tôi nói: “Nhà một đống người thế này còn thuê làm gì? Nhưng hầu như không ai hỗ trợ tôi, con tôi. Họ chỉ chơi khi nó vui vẻ, sạch sẽ, còn lúc nó ốm, khóc, vệ sinh thì ai cũng vội vàng lắc đầu chạy.

  Gần đây nhất, tôi còn thấy chồng tôi ngoài thời gian đi làm và chơi game, anh còn đang tán tỉnh một cô bé đang thực tập ở cơ quan. Tôi biết chuyện này và nói với mẹ chồng, bà đã mắng con trai mình, nhưng chồng tôi chỉ nói ráo hoảnh: “Con lấy vợ là để bố mẹ có cháu đích tôn, như yêu cầu của bố mẹ, giờ là đến lượt con tìm hạnh phúc của con, cô ấy là con dâu bố mẹ, chứ có là vợ con đâu”.

  Tôi cảm thấy chết sững, hóa ra đám cưới này chỉ là sự sắp đặt của bố mẹ anh ấy, còn tôi và con tôi hoàn toàn không hề nhận được tình yêu thương từ phía chồng tôi. Tôi không biết nên làm thế nào với anh ta bây giờ nữa? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com
  Lần sửa cuối bởi letuanthanh0311, ngày 17-02-2012 lúc 01:18 PM.

 2. #2
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  a ấy là người chồng không hề có trách nhiệm bạn phải gặp chồng và nói chuyện để a ấy hiểu đâu là hạnh phúc của a và đâu là hạnh phúc của bạn

 3. #3
  tokyolink.2t Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  45

  Mặc định

  em thông cảm với hoàn cảnh của chị, chị ah, nếu đã như thế thì chị gặp anh và nói trực tiếp với anh đấy xem là anh chọn gd hay co ấy, nếu câu tloi từ anh ấy là ng kia thì chị nên dứt khoát chị ah, vì thất ra như chị nói thì mình chị là cái " máy" sản xuất để có ng nối dõi cho gd anh ấy ah( sr c, em nói sự thật).Nếu chọn gd và sr c thì chị nên bỏ qua cho anh ấy và tiếp tục sống để chăm sóc cho bé ngoan, giỏi chị ah! Chắc chị rất buồn và áp lực, cố lên chị nhé. Diễn đàn có nhiều ng share cùng chị mà!
  Chúc chị và bé khỏe!

 4. #4
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định

  Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao bạn đồng ý lấy anh ta làm chồng không vì qua lời bạn tâm sự tôi thấy dường như cuộc hôn nhân của bạn không hề xuất phát từ tình yêu đôi lứa. Bạn chấp nhận lấy anh ta nhưng bạn cũng không hề yêu anh ta vậy thực sự bạn có vô tư khi gật đầu về làm vợ anh ta hay không? Nếu tất cả chỉ là sự toan tính của cả bạn và gia đình chồng bạn thì đó chắc chắn là hậu quả tất yếu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •