Rau ngót không chỉ là món ăn giải nhiệt thanh mát cơ thể mà nhờ có rau ngót chồng mình thoát khỏi chứng yếu sinh lý đấy các mẹ.


Vợ chồng mình mới chỉ có một cô con gái và cả hai đều xác định không sinh thêm em bé vì mình mắc chứng sa dạ con nên khi sinh sẽ nguy hiểm. Hai vợ chồng kết hôn muộn, lúc 34 tuổi nên chuyện sinh lý cũng chán nản.

Chồng mình lúc nào cũng rơi vào cảnh chưa đến chợ đã hết tiền. Nhiều khi mình cũng sinh ra thèm cảm giác ân ái như nhiều cặp vợ chồng khác. Tuy nhiên, điều đó ngày càng xa vắng.

Vợ chồng cũng dùng thuốc hỗ trợ và có đến các bác sĩ nam khoa chữa bệnh nhưng chẳng ăn thua. Các bác sĩ mách dùng hải sản hay những thức ăn nhiều kẽm để bồi bổ cho sinh lý. Gần một năm, hai vợ chồng mình rơi vào trạng thái 1 đến 3 phút. Có những hôm, vợ chưa kịp hưởng thụ thì chồng đã đầu hàng.

Chồng mình chán nản, anh rơi vào trạng thái stress. Nhiều khi thấy chồng khổ sở như đứa trẻ tự kỷ mà mình thấy xót lòng.

Một lần, mình đi công tác ở Hòa Bình, nơi mình vào làm dự án là một bản của các bà con dân tộc nằm sâu trong rừng. Mình thấy cái chị chủ nhà nghỉ nơi mình nghỉ lại rất hay giã nước rau ngót ở vườn cho chồng uống.

Chị chủ nhà nghỉ bật mí “cho chồng chị uống, anh ấy bị bệnh đàn ông. Vợ chồng đang tính sinh thêm em bé nhưng không thấy tin vui gì nên bà lang ở bản bên giới thiệu bài thuốc uống nước rau ngót để dễ sinh con hơn. Mỗi ngày uống hai bữa vào sáng sớm và tối. Công năng giúp đàn ông hoạt động khỏe hơn và con giống cũng tốt hơn, dễ sinh con trai lắm”.
Nhờ có nước rau ngót mà chồng mình đã khỏi chứng "chưa đi chợ đã hết tiền".
Ảnh minh họa


Nghe người phụ nữ nói mình mừng lắm, mình học lỏm cách làm của chị ấy.

Rau ngót tuốt bỏ cuộng rửa sạch, cho vào giã nát cho thêm một chút muối sạch vào. Sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút cho mát rồi uống lúc ăn cơm khoảng 10 phút. Mình định bụng về làm cho chồng uống. Mình lấy số điện thoại của chị đó và về tới Hà Nội mình gọi hỏi chị ấy thường xuyên về việc thụ thai của chị.

Hai tháng sau, chị ấy khoe mình có thai và mình yên tâm hơn chế thử món ăn “lành tính” này cho chồng.

Hàng ngày, mình mua rau ngót ở chợ về ngâm sạch trong nước muối. Mình để ráo nước cho vào máy xay sinh tố xay nát và lọc lấy nước cho chồng uống.

Rất may, chồng mình lại nghiện món rau ngót sống với canh cá nên khi uống nước rau ngót anh ấy thấy mát thích uống.

Sau gần hai tháng kiên trì uống nước rau ngót, chuyện vợ chồng mình cải thiện rõ ràng. Từ chỗ chỉ 1 đến 3 phút, vợ chồng mình kéo dài thêm được 5 đến 7 phút.

Mình tìm hiểu thêm thì rau ngót rất tốt cho sức khỏe của mọi người nên yên tâm xay cho chồng uống hàng ngày. Gần một năm rồi, chồng mình đã trở lại thời kỳ mới lấy vợ và mình cảm thấy thoải mái hơn. Điều quan trọng, chồng mình tự tin hơn mỗi khi gần vợ.

Nguyễn Như Quỳnh (Hà Đông, Hà Nội)

Nguồn : Phunutoday