Tôi lập gia đình đã được 7 năm. Ban đầu tình cảm vợ chồng cũng thắm thiết lắm, dù chồng tôi hay phải công tác xa nhà.


Sau này, anh ấy xin nghỉ, ra ngoài làm kinh doanh tự do với anh chị em nhà chồng. Chúng tôi vẫn phải xa nhau. Tôi và con gái ở cùng bà ngoại trên thành phố (bố tôi mất sớm, chị gái tôi đã lấy chồng và ra nước ngoài định cư). Còn chồng tôi thì ở nhà ông bà nội (khác thành phố, cách vợ con 80km). Hàng tuần, anh ấy lái ôtô lên thăm vợ, chở con gái đi chơi. Tôi không thể theo chồng vì công việc của tôi không thuận lợi. Ban đầu, tôi cũng khủng hoảng lắm, người ta bảo đàn ông mà xa vợ con thì dễ “hư” nhưng vì tin chồng nên tôi không ý kiến gì. Tôi nghĩ, là tính mỗi người thôi, chứ một khi mà đã “hỏng” thì tôi ở bên cạnh chồng mình 24/24, chồng tôi vẫn “hỏng” như thường.


Thế rồi điều tôi sợ nhất cũng xảy tới. Mới đây, tôi hay tin chồng mình đã có người phụ nữ khác. Thậm chí cô gái kia đang mang trong mình giọt máu của chồng tôi. Cuối tuần, chồng tôi tới thăm vợ con nhưng các ngày còn lại trong tuần, anh đều lén tới gặp nhân tình. Khỏi phải nói tôi đau đớn, vật vã, khổ sở thế nào khi chồng tôi thừa nhận là anh có người khác nhưng vẫn yêu thương tôi và con gái. Cuộc đời thật lắm trớ trêu. Tôi đã nổi giận đùng đùng đưa con về ông bà nội, yêu cầu ông bà khuyên giải chồng tôi và giải quyết sao cho êm thấm chuyện cô bồ đang mang thai kia. Bố mẹ chồng và nhà chồng rất thương, ủng hộ tôi nhưng chẳng có nghĩa gì vì chồng tôi chỉ im lặng, cúi đầu “xin lỗi” vợ, con và cả nhà, còn bồ thì anh ấy không thể bỏ. Cho dù nhà chồng có từ mặt, tôi có đâm đơn xin ly hôn thì anh ấy cũng chấp nhận. Cô gái kia cũng rất đeo bám chồng tôi, còn gọi điện cho tôi khóc lóc nói rằng có lỗi với tôi và cháu nhỏ, cầu xin tôi giải thoát cho chồng tôi để tới với cô ta.

Tôi đã nghĩ tới ly hôn, níu kéo làm gì một người đàn ông đã cạn tình. Thôi thì đành chấp nhận duyên phận vợ chồng chỉ ngắn ngủi thế. Nhưng tôi vẫn ức lắm, ly hôn nghĩa là tôi phải thua cô bồ của chồng tôi sao? Hơn nữa, có vẻ chồng tôi cũng không muốn chia tay. Hình như anh ấy muốn có cả vợ, cả bồ. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Nguồn: bau.vn
BACSI.com