Chồng tôi năm nay 38 tuổi. Chúng tôi lấy nhau đã được 7 năm và có hai con, một gái, một trai. Suốt những năm chung sống, chúng tôi có đôi lần cãi cọ nhưng chưa lần nào tới mức gay gắt. Tôi thấy hài lòng với gia đình của mình, với các con ngoan và một người chồng kiếm ra tiền.
Thời gian gần đây, tôi thấy chồng mình bắt đầu hờ hững trong chuyện vợ chồng. Anh ấy tiêu tiền nhiều hơn, có vẻ hoảng hốt khi tôi hỏi vì sao anh về muộn. Lúc ở nhà, anh ấy cũng thích im lặng xem tivi, ít trò chuyện cùng vợ, con. Tôi nghĩ có lẽ chồng mình bị áp lực công việc kinh doanh của anh ấy hoặc do thời tiết nên mới sinh mệt mỏi. Tôi cũng thông cảm cho chồng. Tuy nhiên mới đây, tình cờ tôi phát hiện ra chồng mình mua mấy hộp ômai làm quà cho một người bạn của anh ấy ở Sài Gòn ra. Đó là mối tình đầu học cùng Đại học với chồng tôi. Tôi không nghi ngờ hay ghen tuông gì vì tôi nghĩ, họ lâu rồi không liên lạc nên chắc chỉ tình bạn bè thôi. Tôi cũng rất tin tưởng vào chồng mình.

Nhưng lại một lần tình cờ nữa, tôi đọc được tin nhắn của chồng gửi cho người bạn ấy. Chồng tôi bảo ômai cay, ngọt, giống dư vị của mối tình đầu và anh ấy không thể quên được. Tôi đau đớn vô cùng và có cảm giác bị phản bội. Tôi bắt đầu nghi ngờ, không còn tôn trọng chồng mình nữa. Tôi hay bị ám ảnh những cảnh gần gũi giữa chồng tôi và người cũ. Nhiều khi tôi định làm cho ra chuyện nhưng lại sợ chưa đủ chứng cứ. Hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên hỏi thẳng chồng mình hay âm thầm chịu đựng chờ đợi lúc thích hợp...

Nguồn: bau.vn
BACSI.com