Sau hơn hai tuần, tôi đã giảm được 3kg. Quá bất ngờ! Cơ thể tôi đã bắt đầu xuất hiện những đường cong. Anh nhoẻn cười hỏi tôi: Em có biết là... như thế.. giúp đốt cháy calo hiệu quả không?Chúng tôi đến với nhau cũng đã được hơn 3 năm. Ngày xưa, anh yêu tôi cũng vì sự dịu dàng, dễ thương, bởi cái vẻ “liễu yếu đào tơ” mà anh vẫn cứ ngượng ngùng cười bảo: “cuốn hút đến khó cưỡng lại”.

Thân hình mảnh mai, cao ráo với nước da trắng và số đo 3 vòng khá ổn đã luôn là niềm tự hào của tôi trong suốt những năm còn con gái.

Tôi chính thức làm vợ anh. Niềm vui khôn tả. Càng hạnh phúc hơn khi không lâu sau, tôi sinh cho anh một cậu nhóc khôi ngô, thông minh giống bố.

Sau sinh, nuôi con bằng sữa mẹ, tôi mới ngỡ ngàng nhìn vào gương. Thực sự không nhận ra bản thân mình! Vui vì con, nhưng cũng xấu hồ vì bản thân, cơ thể sồ sề đã khiến tôi vô cùng tự ti với vóc dáng của mình.

Ông xã rủ đi tiệc tùng, hội họp, tôi đều tìm cách từ chối. Anh vốn là người tinh tế, hiểu vợ, nhiều lần như thế, anh cũng hiểu ra.

Anh lên mạng tìm giúp tôi đủ phương pháp giảm cân. Sáng nào, cũng bắt vợ dậy sớm để chạy bộ, chơi cầu lông,... nhưng không hiệu quả! Tôi vốn ghét những môn thể thao như thế! Đến phòng tập thì mất thời gian, vì con nhỏ, và công việc bận rộn của tôi.

Buồn rầu không nói được nên lời, tôi đành mặc kệ. Cu Tít đã được gần năm, mẹ chồng đòi cho cháu cai sữa, mang về bên nội, ông bà chăm ít ngày.

Anh thủ thỉ, bây giờ, em muốn giảm cân là được rồi đấy! Tôi chỉ thở dài chán nản...
Thế nhưng, ông xã thì không bỏ cuộc!
Bằng "chuyện ấy", ông xã đã giúp tôi giảm cân đáng kể. Ảnh minh họa.Hầu như ngày nào, chúng tôi cũng làm chuyện ấy. Có ngày, chúng tôi gặp nhau đến 5, 6 lần. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng là... chiều chồng.

Anh sáng tạo đủ các “tư thế mới lạ”. Ban đầu, anh còn giữ thế thượng phong. Nhưng những lần sau, anh “khuyến khích” tôi đổi vai, làm tôi tốn không ít công sức. Lúc nào,anh cũng là người khơi mào, và khiến tôi không thể cưỡng lại được. Mỗi cuộc “tập trận” ngày càng thêm dài, mãnh liệt, nóng bỏng.

Sau hơn ba tuần, tôi đã giảm được 3kg. Quá bất ngờ! Cơ thể tôi đã bắt đầu xuất hiện những đường cong. Anh nhoẻn cười hỏi tôi: Em có biết là... như thế.. giúp đốt cháy calo hiệu quả không? Bởi hầu hết các cơ trên cơ thể mình đều vận động tối đa

Đồng thời, khi phụ nữ chủ động ở tư thế... “thượng phong”, quá trình vận động cũng mạnh mẽ hơn, năng lượng cũng được tiêu hao nhiều hơn.
Cơ thể tôi đã bắt đầu xuất hiện đường cong nhờ "chồng giúp". Ảnh minh họa


Hiệu quả hơn nữa khi tôi cùng chồng bắt đầu chế độ ăn giàu chất xơ, protein và ít chất béo no. Tôi chắc rằng thân hình mảnh mai của ngày xưa đang dần trở lại. Cùng chồng “tập thể dục” và xây dựng khẩu phần ăn hợp lý, quả là tuyệt vời. Tình cảm vợ chồng tôi cũng ngày càng mặn nồng!

Vợ chồng tôi vẫn đang áp dụng phương thức giảm cân...không giống ai, nhưng lại dễ áp dụng với nhiều mẹ trẻ. Hi vọng, nó cũng có thể trở thành một bí kíp của các chị để lấy lại vóc dáng sau sinh như tôi.


Phạm Băng Châu (Từ Liêm, Hà Nội)

Nguồn : Phunutoday