Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Kelvin Nguyen's Avatar
  Kelvin Nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,269

  Mặc định Chồng Ghen Vì Người Yêu Cũ Của Vợ Đến Nhà Chơi

  Người yêu cũ đi du học trở về, tìm đến nhà vợ chồng em chơi. Từ đó, chồng em thường ghen tuông vô cớ và luôn tưởng tượng ra những tình huống không có thật để chì chiết vợ.

  Chồng em rất yêu vợ nhưng mỗi lần vợ chồng giận dỗi anh lại đem chuyện quá khứ của em ra đay nghiến. Bao nhiêu bực dọc vô lý anh trút cả lên đầu em. Trước khi lấy chồng em đã có một cuộc tình khá sâu đậm song lại không đến được hôn nhân vì người yêu của em đi du học. Gần đây, người yêu cũ của em về nước và tìm đến nhà vợ chồng em chơi. Mặc dù em bày tỏ là đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm nhưng cũng từ lúc người cũ của em xuất hiện, chồng em thường ghen tuông vô cớ và luôn tưởng tượng ra những tình huống không có thật để chì chiết vợ.

  Nỗi ám ảnh của người cũ cứ bao phủ lên cuộc sống vợ chồng mà sức chịu đựng của em thì có hạn. Cuộc sống vợ chồng luôn có hình bóng của người khác làm cho đảo lộn. Em phải làm sao bây giờ ? (Hòa Mai – Hà Nội)  Tư vấn:

  Bạn thân mến!

  Thực ra người cần được góp ý là chồng bạn chứ không phải là bạn. Đã chấp nhận kết hôn với một người từng có người yêu trước đó, nay chuyện cũ qua lâu rồi còn cứ lôi ra đay nghiến chì chiết nhau, không những chỉ làm khổ nhau mà còn bào mòn dần hạnh phúc gia đình, có thể đi đến đổ vỡ nếu người bạn đời không chịu đựng được sự ghen tuông vô lý như thế mãi!

  Nhưng về phía bạn cũng nên rút kinh nghiệm. Không nên tiết lộ mối tình cũ với chồng làm gì. Đó là sự thật thà độc ác, nó khiến người ta càng đau đớn và ghen tuông hơn, không có ich lợi gì. Đặc biệt không nên nói là yêu “khá sâu đậm”, càng không nên sa vào kể các chi tiết. Nếu chồng có biết chút ít thì tìm cách nói thế nào để anh ấy thấy chuyện cũ chẳng có gì đáng nói và cũng không có gì đáng nhớ nữa. Trái lại cần khẳng định không ai bằng anh cả. Em đã lựa chọn anh và anh rất yêu em thế là em hạnh phúc rồi, không có ai đáng để anh phải bận tâm, không ai bằng anh cả.

  Bạn phải luôn khẳng định điều đó với chồng, không chỉ bằng lời nói mà bằng cử chỉ yêu thương chân tình đằm thắm thì anh ấy sớm muộn sẽ nhận ra bạn toàn tâm toàn ý với chồng và không ghen.

  Chúc bạn thành công!

  Theo Afamily.vn
  Bacsi.com

 2. #2
  yeusuckhoe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  1,082

  Mặc định

  mình không thích những người đàn ông như vậy.Dùng chuyện cũ để nói người khác không hay tí nào.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •