Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  thanhle0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,831

  Mặc định Chồng đuổi khỏi nhà vì không sinh được con

  Về làm "vợ" anh được 6 năm, nhưng chưa một giây phút nào tôi cảm thấy mình hạnh phúc. Rối đến một ngày anh ngang nhiên dẫn một người phụ nữ khác về "thay thế" và đuổi tôi ra khỏi nhà...  21 tuổi, vừa mới tốt nghiệp trường trung cấp thì tôi lập gia đình. Đó là người mà cha mẹ tôi đã để ý từ lâu, tôi và anh chỉ mới gặp nhau và nói chuyện với nhau được 2 tuần thì hai bên đã làm lễ ăn hỏi. Một cô bé ngây thơ và chưa va vấp như tôi bắt đầu bỡ ngỡ bước chân về nhà chồng trong sự vui mừng của bố mẹ và những giọt nước mắt giấu vội của tôi vì chưa kịp hưởng hết sự tự do vui vẻ.  Ảnh minh họa

  Ngày cưới của chúng tôi tổ chức tưng bừng và rộn rã, nhưng vì đám cưới tổ chức trong thời gian khá ngắn ngủi nên chúng tôi chưa kịp đăng ký kết hôn, gia đình anh và anh cũng nói từ từ sau này có con rồi đăng ký vẫn còn kịp, hai bên gia đình biết nhau, chạy đi đâu được mà sợ. Tôi cũng yên tâm phần nào, rồi mọi thứ cuốn đi, tôi chẳng còn nhớ việc tôi chưa làm giấy kết hôn với anh nữa…

  Thế rồi lấy nhau được 3 năm... rồi 4 năm, tôi không có thai, đi khám bệnh viện này bệnh viện nọ, bác sĩ chỉ kết luận: tắc vòi trứng. Đi khám đủ kiểu, rồi làm thủ thuật đủ kiểu, tôi vẫn không thể sinh con cho gia đình anh. Gia đình bắt đầu chửi mắng, nhiếc móc tôi và ra sức khích bác chồng tôi vì tội lấy một người vợ không biết đẻ. Ban đầu anh còn không có phản ứng gì, nhưng do mọi người nói quá nhiều, anh bắt đầu hành hạ tôi hằng đêm. Cứ mỗi khi đêm xuống lại là cơn ác mộng của tôi, anh bắt đầu uống rượu và kể tội tôi là đồ vô tích sự, anh coi thường mọi ý kiến của tôi. Bất cứ đi đến nhà ai nhìn thấy trẻ con anh cũng bảo: Cô đúng là nghiệp chướng của gia đình tôi mà, ngay đầu tiên tôi đã có muốn lấy cô đâu, bố mẹ cô hết đường sang nịnh hót gia đình nhà tôi, biết ngay là vớ phải đống của nợ. Chắc ngày xưa đi ăn chơi trác táng, phá thai cho lắm vào chứ bỗng dưng tắc tiếc gì!”.
  Mỗi lời nói của anh như dao cứa vào tôi. Tôi gầy mất 7kg, không đêm nào tôi ngủ được, cứ mỗi giấc ngủ lại là cơn ác mộng kéo đến. Thế rồi sau 6 năm, không chịu được nữa, anh đã có bồ.

  Tôi thậm chí còn chưa kịp ghen tuông hay có ý kiến gì, anh đã thẳng thừng dẫn một người phụ nữ khác về nhà và tuyên bố với tôi: "Đây mới là vợ tôi, chúng tôi vừa đi đăng ký kết hôn về, cô chỉ là nhân ngãi của tôi, giờ cô thu xếp hành lý và ra khỏi nhà tôi ngay".

  Tôi ngớ người chết sững. Tôi lấy chồng 6 năm, sống trọn vẹn cho gia đình anh mà hiện giờ chỉ vì không có giấy hôn thú, mọi quyền lợi của tôi bỗng dưng mất hết. Tôi phải làm gì trong hoàn cảnh này bây giờ?

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  siunhanzit Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,497

  Mặc định

  6 năm mà không có một buổi để đi đăng ký kết hôn, thật không hiểu nổi. Đã như vậy rồi thì kêu ca gì nữa,người ta mới là vợ hợp pháp mà, làm sao mà đòi quyền lợi nữa đây. Rút kinh nghiệm lần sau đi bạn ơi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •