Anh không dám mong em quay trở về bên anh, anh chỉ hy vọng em một lần nữa cho anh được yêu em..

Một tuần nữa lại đến, anh đã trải qua một khoảng thời gian thật tồi tệ, anh đã rất cố gắng để quên em, để quên đi những gì thuộc về cả hai chúng ta. Điều đó khó hơn những gì mà anh nghĩ, anh tưởng tượng rất nhiều! Không biết đến bao giờ em mới đọc được lá thư này, cũng có thể là không bao giờ nhưng anh chỉ muốn nói là anh yêu em nhiều lắm vợ yêu à!


Chúng ta có quá nhiều khó khăn, vì nó chúng ta đã chia tay, vì nó mà anh và em chịu thật nhiều đau khổ, công danh và tiền tài anh đã rất mệt mỏi khi nghỉ đến những điều này, để rồi tới hôm nay, tới khi em rời xa thì mọi thứ với anh trở thành vô nghĩa. Tiền để làm gì khi mà không có ai chia sẻ, công danh cũng là phù phiếm nếu không dành cho người mình yêu.

Anh đã căm hận, rất hận em cũng như bố mẹ em, để rồi hôm nay khi nghỉ ra mình sai anh lại chẳng còn ai để mà xin lỗi. Anh không dám mong em quay trở về bên anh, anh chỉ hy vọng em một lần nữa cho anh được yêu em, dù là tình yêu của mình anh thôi. Đừng bắt anh quên em nha, vì anh biết suốt cuộc đời này anh sẽ không làm được điều đó đâu. Anh yêu em!

Lê Giáp (Eva.vn)

BACSI.com