Tôi đã theo dõi bài viết của các anh trai Việt trong thời gian gần đây, và suy nghĩ, tham khảo ý kiến của các chị em đồng nghiệp… cuối cùng cũng rút ra được kết luận, phụ nữ ngày nay chủ động phòng the là do trai Việt ta “yếu”.


Chắc các anh còn nhớ dạo gần đây các chị người mẫu, ca sĩ, các cô chân dài thi nhau lấy chồng Tây, Hồng Nhung, Đoan Trang, Thu Minh, Phi Thanh Vân… danh sách này vốn dài, và còn tiếp tục sẽ kéo dài hơn nữa.

Bởi vì sao, bởi vì chúng tôi đã chán ngấy các anh trai Việt, vừa non kém chuyện yêu lại vừa tỏ ra nguy hiểm, lúc nào cũng lên các diễn đàn để mạnh miệng chê bai chị em chúng tôi.

Tôi phải thú thật là con trai Việt non kém chuyện phòng the. Tôi sống thoáng và đã từng quan hệ với ba người đàn ông trong cuộc đời.

Người thứ nhất, là người yêu đầu của tôi. Chúng tôi quen nhau năm nhất đại học, và đến năm hai chính thức nếm trái cấm cùng nhau. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác hồi hộp run run của anh chàng. Làm gì, ở đâu, như thế nào… tôi đều phải bảo ban.

Không hợp nhau, chúng tôi chia tay. Tôi bắt đầu với người yêu thứ hai. Anh đang là giảng viên, khô cứng và nhàm chán đến mức tôi thấy phát ngán. Anh sinh năm 1982, vậy mà gần nhau anh thú thật, tôi là người con gái đầu tiên trong đời anh.

Tôi thích ở anh sự che chở, sự chín chắn trong suy nghĩ, và chuyên môn của anh rất giỏi. Nhưng cái khoản quan trọng kia, anh khiến tôi chán đến phát điên. Lúc nào cũng sợ em dính bầu, sợ em…

Nhiều khi, dường như tôi phải cáu tiết đòi hỏi, phải giăng bẫy, phải giở đủ chiêu trò anh mới chịu chiều tôi. Cuối cùng tôi cũng chia tay anh.
Tôi phải chủ động với cả 3 chàng trai Việt trong cuộc đời mình... Ảnh minh họa


Người thứ ba trong đời, tôi chọn anh chàng làm ở công ty xây dựng, cao to lực lưỡng. Anh yêu tôi thật lòng, mê mẩn đường cong đầy sexy của tôi.

Quả không sai như tôi dự đoán, sau hai tháng yêu đương anh hẹn tôi qua nhà anh ăn tối, chỉ có hai đứa. Bữa tối lẽ ra đã rất hoàn hảo, nếu như…

Anh uống rượu, có chút men trong người anh như được tiếp thêm sức, và lao vào tôi. Tuy nhiên, khi tôi còn đang hoan hỉ khởi động, anh đã xong xuôi việc, nằm thở hổn hển như heo.

Lấy lại sức, anh vào hiệp hai. Nhưng chẳng khá hơn lần trước, sau khi lờn vờn quanh tôi, anh nằm đơ người vì mệt. Không được thỏa mãn, tôi thấy chán nản vô cùng.

Còn anh, anh đi vào giấc ngủ dễ dàng ngay sau đó, không hề quan tâm đến cảm giác của tôi, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

Rồi, tôi cũng dời bỏ anh.

…….

Tôi không quan tâm xã hội đánh giá tôi thế nào, tôi chỉ cần biết nhu cầu sinh lí bình thường đối với người mình yêu thì nên cùng nhau giải quyết.

Và tất nhiên, khi những anh trai Việt đa phần còn vô cùng non kém và đáng thất vọng trong chuyện đó, chị em chúng tôi tìm đến trai Tây là đều dễ hiểu vô cùng.

Các anh hãy nhìn lại mình xem, vì sao con gái phải bạo dạn chủ động, chẳng phải vì các anh quá bị động và yếu kém hay sao?

[email protected]


Nguồn : Phunutoday