Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  pulupulu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  4,376

  Mặc định Cận ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

  Chỉ còn 20 ngày nữa là đám cưới, vậy mà cô ấy đã thú nhận điều tôi không bao giờ ngờ tới: cái thai không phải của tôi mà của người đàn ông cô ấy quen trong mấy tháng về quê.  Tôi đang rất đau đầu và bối rối về chuyện của mình. Tôi tâm sự lên đây chỉ mong được thoải mái hơn và được mọi người chia sẻ nỗi đau với mình. Tôi và cô ấy yêu nhau gần 5 năm rồi, tôi luôn xác định sẽ chỉ yêu và lấy cô ấy làm vợ nên tiền bạc tôi làm ra đều giao cho cô ấy giữ cả, ngay đến chiếc xe máy vì cô ấy đòi nên tôi cũng để cô ấy đứng tên.


  Ảnh minh họa


  Chúng tôi đã ở chung với nhau khá lâu rồi nên đang lên kế hoạch mua đất để tháng 8 năm nay sẽ cưới. Tết vừa rồi cô ấy về quê ở mấy tháng còn tôi ở lại trong này. Sau Tết khoảng mấy ngày cô ấy vào thì khoảng hơn một tháng sau cô ấy nói mình có thai và phải cưới gấp. Tôi hơi bất ngờ vì 5 năm nay chưa hề xảy ra chuyện mang thai, nhưng vẫn rất vui mừng vì nghĩ trước sau gì chúng tôi cũng phải có con.
  Tôi báo với mẹ và anh em lên kế hoạch cho đám cưới ngay trong tháng 4 dương lịch này. Cách ngày cưới 20 ngày, tôi từ Sài Gòn về quê chuẩn bị cho đám cưới. Cô ấy mới có bầu khoảng 2 tháng nhưng thấy bụng hơi to nên tôi có vẻ thắc mắc. Tôi nói điều này với cô ấy, chắc do quá lo lắng nên cô ấy đã thú nhận điều tôi không bao giờ ngờ tới đó là cái thai không phải của tôi, mà của người đàn ông cô ấy quen trong khoảng mấy tháng về quê.

  Từ bàng hoàng, tôi trở nên rất đau lòng vì người phụ nữ tôi tin tưởng nhất lại có thể lừa dối tôi điều kinh khủng đến thế. Tôi không còn đủ bình tĩnh để hiểu tại sao cô ấy lại làm điều đó với tôi, mẹ tôi biết chuyện và đã kịch liệt phản đối. Tôi rất giận nhưng không biết phải làm thế nào. Tôi bối rối vô cùng vì ngày cưới đã gần kề. Mọi thứ với tôi bây giờ lại bắt đầu từ con số 0, tôi phải làm thế nào đây? Rất mong sự chia sẻ của bạn đọc.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định

  Trước hết tôi rất lấy làm tiếc trước sự thật phũ phàng này Bạn là người đàn ông chung thuỷ xứng đáng có một tình yêu đáng quý hơn nữa, nhưng phải thừa nhận rằng bạn gái của bạn không hợp với bạn đâu,vì có người đàn ông tốt như bạn mà cô ấy không biết trân trong! thì cho bây giờ bạn chấp nhận sự hi sinh của mình vì một sự thật như vậy thi liệu cô ấy còn lừa rối bạn không?.tôi không biết chia sẻ với bạn làm sao nhưng theo tôi thì bạn trả nguời bạn yêu về người đàn ông ma cô ây yêu ở quê đó! Chúc bạn nhanh vượt qua chuyện đau khổ này và có những quyết định đúng

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •