Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  haideptrai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định Bức xúc khi đi Singapore chữa bệnh qua Trung tâm OSSC

  Chào mọi người.
  Cách đây không lâu, em có lập 1 topic hỏi về việc khám chữa bệnh qua trung tâm tư vấn hỗ trợ OSSC (Trung tâm môi giới) tại 50 Võ Thị Sáu, Hà Nội
  trước tiên, em muốn nói qua tình hình bệnh tình của mẹ em. Mẹ em bị u gan và đã xuất hiện hạch di căn (Bác sĩ chuẩn đoán sau khi đã đi chụp Pet CT) thì mẹ em đang bị ung thư giai đoạn 2, có di căn sang ông mật.
  Sau đó em có tìm đến trung tâm OSSC để được tư vấn và khám chữa bệnh tại bệnh viện bên Singapore. Sau khi gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án của mẹ em cho trung tâm để nhờ trung tâm hỗ trợ và được giám đốc bên trung tâm là anh Nguyễn Đức Hà tư vấn sang bệnh viện Raffle - Singapore chữa bệnh với mức phí khoảng 17.000 - 20.000 USG, và anh Hà nói là đã gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án sang đó rồi.
  Tuy nhiên, khi sang đến bệnh viện Raffle, trước tiên, các bác sĩ bên đó trả lời là bên trung tâm OSSC chưa hề gửi bất cứ một bộ hồ sơ nào về bênhj tình của mẹ em để các bác sĩ tại bệnh viện xem qua, chỉ có thông báo là sẽ có người qua đó khám bệnh (cái này em không để ý lắm).
  Sau khi khám xong, bác sĩ bên Singapore báo với gia đình là phải mổ, và chi phí lên tận 37.000 USG (chưa bao gồm các chi phí khác như: viện phí, thuốc men ).
  Lúc đó vì quá lo cho bệnh tình của mẹ, nên gia đình em vẫn phải cố gắng ở lại và thực hiện ca phẫu thuật, và nhờ người nhà ở VN mang thêm tiền qua (vì không đủ tiền, theo như lời a. Hà Giám đốc trung tâm thì chi phí tất cả chỉ khoảng 17 - 20 ngàn).
  Sau khi mổ và xuất viện về nhà điều trị, bệnh viện thông báo tổng số tiền phải đóng của gia đình phát sinh lên chóng mặt là hơn 41.000 USG (Một con số khác rất xa so với khi gia đình được tư vấn tại trug tâm OSSC).
  Lúc này, gia đình em rất bức xúc, gọi điện về cho a. Hà Giám đóc trug tâm OSSC thì anh ta ko trả lời được bất cứ câu hỏi nào của gia đình em , và hẹn là sẽ xem xét để giải thích cụ thể. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng, gia đình chưa nhận được bất cứ lời giải thích hay điện thoại thăm hỏi nào từ Trung tâm OSSC cũng như a. Hà. Thêm vào đó, khi ở bên Singapore, em có hỏi những người làm việc tại bệnh viện đó thì được biết, bản thân a. Hà không hề có bất cứ bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan đến ngành y, và trung tâm này, không phải là đại diện của bất cư bệnh viên nào mà chỉ là một trung tâm môi giới ngừoi sang Singapore chữa bệnh không hơn không kém (qua đó, nếu giới thiệu được người qua đó thì sẽ được hoa đồng).
  Chính vì thế, bằng mọi cách trung tâm này sẽ đưa người bệnh sang bên Singapre mà không cần quan tâm đến ngừoi bệnh bị bệnh ntnao, tình hình sức khỏe và tiến triển bệnh tật ra sao. (vì tại trung tâm này, không ai làm nghề y và bất cứ bằng cấp gì)
  Gia đình em rất bức xúc, vì chính xác là mình đã bị lừa, trung tâm không hề gửi hồ sơ bệnh án sang bệnh viện bên Sing từ trc, giá khám chữa bệnh thì không rõ ràng, báo giá chưa bằng 1/2 so với thực tế, nhằm mục đích đưa bệnh nhân sang đó rồi đem con bỏ chợ vì sang đó thì kiểu gì trung tâm cũng sẽ được tiền (Commision) từ bệnh viện đó.
  Thế nên, với những ai đang có ý định qua Singapore chữa bệnh thì nên lưu ý, nghiên cứu cẩn thận trước khi qua đó, tránh tình trạng gặp phải trung tâm lừa đảo như gia đình em.
  Nếu cần tư vấn, mọi người cứ liên lạc hoặc gửi email qua địa chỉ: [email protected] cho em, em sẽ truyền đạt lại 1 số kinh nghiệm mà chính gia đình em đã trải qua để khi sang đó hạn chế được những khó khăn.
  Bài cảnh báo này em muốm gửi đến tất cả những trang web, địa chỉ, và đến tất cả những gia đình có người bệnh muốn sang Singapore chưa bệnh. Mọi người có thể copy hoặc gửi đến nhiều trang web khác để có thể tránh những rắc rối và hạn chế những trung tâm lừa đảo như vậy. Ai biết những trang web hay địa chỉ nào tin cậy thì giúp em chuyển bài viết này đến họ.
  Những gia đình có người bệnh đều có chung một tâm lý là lo lắng và muốn chữa bệnh cho người thân càng sớm càng tốt. Chính vì thế, những trung tâm lừa đảo, môi giới như trung tâm OSSC có cơ hội để tiếp cận. Mọi người nên nghiên cứu thật kỹ, hay bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.
  Ai có nhu cầu, hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì cứ lien lạc với em , em sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.
  Email: [email protected]
  Cảnh báo !

  đay là đương Link của Trung tâm OSSC: OSSC - Tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin khám chữa bệnh tại Singapore Raffles Hospital, Singhealth, Singapore General Hospital, KK Women's and Children's Hospital, National Cancer Centre Singapore, Singapore National Eye Centre, National Heart Cen

 2. #2
  haideptrai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi haideptrai Xem bài viết
  chào mọi người.
  Cách đây không lâu, em có lập 1 topic hỏi về việc khám chữa bệnh qua trung tâm tư vấn hỗ trợ ossc (trung tâm môi giới) tại 50 võ thị sáu, hà nội
  trước tiên, em muốn nói qua tình hình bệnh tình của mẹ em. Mẹ em bị u gan và đã xuất hiện hạch di căn (bác sĩ chuẩn đoán sau khi đã đi chụp pet ct) thì mẹ em đang bị ung thư giai đoạn 2, có di căn sang ông mật.
  Sau đó em có tìm đến trung tâm ossc để được tư vấn và khám chữa bệnh tại bệnh viện bên singapore. Sau khi gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án của mẹ em cho trung tâm để nhờ trung tâm hỗ trợ và được giám đốc bên trung tâm là anh nguyễn đức hà tư vấn sang bệnh viện raffle - singapore chữa bệnh với mức phí khoảng 17.000 - 20.000 usg, và anh hà nói là đã gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án sang đó rồi.
  Tuy nhiên, khi sang đến bệnh viện raffle, trước tiên, các bác sĩ bên đó trả lời là bên trung tâm ossc chưa hề gửi bất cứ một bộ hồ sơ nào về bênhj tình của mẹ em để các bác sĩ tại bệnh viện xem qua, chỉ có thông báo là sẽ có người qua đó khám bệnh (cái này em không để ý lắm).
  Sau khi khám xong, bác sĩ bên singapore báo với gia đình là phải mổ, và chi phí lên tận 37.000 usg (chưa bao gồm các chi phí khác như: Viện phí, thuốc men ).
  Lúc đó vì quá lo cho bệnh tình của mẹ, nên gia đình em vẫn phải cố gắng ở lại và thực hiện ca phẫu thuật, và nhờ người nhà ở vn mang thêm tiền qua (vì không đủ tiền, theo như lời a. Hà giám đốc trung tâm thì chi phí tất cả chỉ khoảng 17 - 20 ngàn).
  Sau khi mổ và xuất viện về nhà điều trị, bệnh viện thông báo tổng số tiền phải đóng của gia đình phát sinh lên chóng mặt là hơn 41.000 usg (một con số khác rất xa so với khi gia đình được tư vấn tại trug tâm ossc).
  Lúc này, gia đình em rất bức xúc, gọi điện về cho a. Hà giám đóc trug tâm ossc thì anh ta ko trả lời được bất cứ câu hỏi nào của gia đình em , và hẹn là sẽ xem xét để giải thích cụ thể. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng, gia đình chưa nhận được bất cứ lời giải thích hay điện thoại thăm hỏi nào từ trung tâm ossc cũng như a. Hà. Thêm vào đó, khi ở bên singapore, em có hỏi những người làm việc tại bệnh viện đó thì được biết, bản thân a. Hà không hề có bất cứ bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan đến ngành y, và trung tâm này, không phải là đại diện của bất cư bệnh viên nào mà chỉ là một trung tâm môi giới ngừoi sang singapore chữa bệnh không hơn không kém (qua đó, nếu giới thiệu được người qua đó thì sẽ được hoa đồng).
  Chính vì thế, bằng mọi cách trung tâm này sẽ đưa người bệnh sang bên singapre mà không cần quan tâm đến ngừoi bệnh bị bệnh ntnao, tình hình sức khỏe và tiến triển bệnh tật ra sao. (vì tại trung tâm này, không ai làm nghề y và bất cứ bằng cấp gì)
  gia đình em rất bức xúc, vì chính xác là mình đã bị lừa, trung tâm không hề gửi hồ sơ bệnh án sang bệnh viện bên sing từ trc, giá khám chữa bệnh thì không rõ ràng, báo giá chưa bằng 1/2 so với thực tế, nhằm mục đích đưa bệnh nhân sang đó rồi đem con bỏ chợ vì sang đó thì kiểu gì trung tâm cũng sẽ được tiền (commision) từ bệnh viện đó.
  Thế nên, với những ai đang có ý định qua singapore chữa bệnh thì nên lưu ý, nghiên cứu cẩn thận trước khi qua đó, tránh tình trạng gặp phải trung tâm lừa đảo như gia đình em.
  Nếu cần tư vấn, mọi người cứ liên lạc hoặc gửi email qua địa chỉ: [email protected] cho em, em sẽ truyền đạt lại 1 số kinh nghiệm mà chính gia đình em đã trải qua để khi sang đó hạn chế được những khó khăn.
  Bài cảnh báo này em muốm gửi đến tất cả những trang web, địa chỉ, và đến tất cả những gia đình có người bệnh muốn sang singapore chưa bệnh. Mọi người có thể copy hoặc gửi đến nhiều trang web khác để có thể tránh những rắc rối và hạn chế những trung tâm lừa đảo như vậy. Ai biết những trang web hay địa chỉ nào tin cậy thì giúp em chuyển bài viết này đến họ.
  Những gia đình có người bệnh đều có chung một tâm lý là lo lắng và muốn chữa bệnh cho người thân càng sớm càng tốt. Chính vì thế, những trung tâm lừa đảo, môi giới như trung tâm ossc có cơ hội để tiếp cận. Mọi người nên nghiên cứu thật kỹ, hay bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.
  Ai có nhu cầu, hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì cứ lien lạc với em , em sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.
  Email: [email protected]
  cảnh báo !

  đay là đương link của trung tâm ossc: ossc - tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin khám chữa bệnh tại singapore raffles hospital, singhealth, singapore general hospital, kk women's and children's hospital, national cancer centre singapore, singapore national eye centre, national heart cen
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppp

 3. #3
  tucdrom Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Nếu bạn quan tâm đến tình hình sức khỏe của mẹ bạn thì tôi có thể giúp.
  091.787.9699

 4. #4
  ds vu huong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  46

  Mặc định

  cám ơn những thông tin mà bạn đã chia sẻ,vậy tình hình sức khỏe mẹ bạn hiện tại thế nào rồi,bác đã hồi phục lại sức khỏe chưa? chúc bạn và gia đình sức khỏe !

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Vì sao giới nhà giàu Trung Quốc đổ xô sang Singapore kết hôn?
  Bởi Doraemon trong diễn đàn Đọc báo giúp bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-08-2012, 05:12 AM
 2. Mỹ miễn trừ Trung Quốc và Singapore khỏi lệnh trừng phạt Iran
  Bởi SeoHuyn trong diễn đàn Đọc báo giúp bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 29-06-2012, 09:42 PM
 3. Trung tâm điều trị ung thư singapore (smg)
  Bởi osscvietnam trong diễn đàn Đọc báo giúp bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-01-2010, 10:46 AM
 4. Trung tâm thẩm mỹ singapore
  Bởi osscvietnam trong diễn đàn Chăm Sóc Da
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-01-2010, 10:31 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •