Thiết nghĩ mọi hành động đều có nguyên do của nó? Vậy sự thay đổi nào dẫn đến sự thay đổi hành vi, khiến cho người phụ nữ đoan trang nhu mì bỗng có ham muốn cao hơn hẳn!

Bản thân tôi là một người phụ nữ đã sắp về hưu và đang giảng dạy tại một trường cao đẳng tại Hưng Yên. Khi đọc bài viết của các đức lang quân kêu ca về chuyện bỗng dưng vợ tăng ham muốn, tôi nghĩ trước tiên mọi người cần phải tìm hiểu nguyên nhân, gốc rễ của vấn đề, từ đó tìm ra cách chữa trị.

Khi nào thì phụ nữ có ham muốn cao nhất? Khi người ta còn trẻ, khi mới bước chân vào cuộc sống gối chăn, và đến khi ở độ tuổi đã toan về già, khi việc sinh nở sắp hết thì thì một lần nữa, tạo hóa lại thôi thúc chức năng thiên bẩm của người phụ nữ, họ hồi xuân và ham muốn trở lại.

Tất nhiên, tôi không nói tới những người phụ nữ có nhu cầu cao hơn bình thường, do các hóc môn trong cơ thể điều khiển khiến cho họ luôn muốn gần chồng, luôn muốn được yêu chồng. Tôi chỉ nói tới những phụ nữ mà ở họ có sự thay đổi bất thường, bỗng từ nhút nhát trở thành một chú ngựa hoang.

Vậy, nếu do nhịp sinh học của họ thay đổi, như trở lại thủa hồi xuân, thì không có điều gì phải bàn. Các đức lang quân nên trau dồi sức khỏe bản thân, và hưởng thụ niềm hạnh phúc, thay vì lên mạng kêu than, la ó.

Còn đối với những người trẻ, bỗng dưng họ có nhu cầu, có thể là vì họ khám phá ra những cách yêu chồng mới, tâm trạng thoải mái nên họ hưng phấn trong chuyện gối chăn.
Thiết nghĩ mọi hành động đều có nguyên do của nó? Vậy sự thay đổi nào dẫn đến sự thay đổi hành vi, khiến cho người
phụ nữ đoan trang nhu mì bỗng có ham muốn cao hơn hẳn! Ảnh minh họa


Hoặc là, theo thiển ý của tôi, có khi là người vợ nghi ngờ chồng đang có quan hệ ngoài luồng, nên tịch thu đạn dược để phòng tránh nguy cơ ông xã lẻn ra ngoài ăn vụng.

Khi xưa, tôi cũng đã áp dụng cách này. Đấng mày râu nên nhớ là chị em chúng tôi có thể thăng hoa nhiều lần, và không cảm thấy mệt mỏi cũng như khó chịu về chuyện đó. Vậy nên, nếu một đêm 3 lần với các anh là điều không dễ, thì với chúng tôi, chúng tôi đón nhận nó một cách dễ dàng.

Vậy nên, bỗng dưng vợ ham yêu hơn, chắc chắn tinh thần của cô ấy có điều gì đó bất ổn, hoặc theo chiều hướng tích cực, hoặc tiêu cực. Mà điều này, chỉ khi đấng mày râu chịu khó để ý, yêu chiều tâm sự, mới có thể khám phá ra.

Còn chạy trốn như cách làm của các anh, tôi nghĩ, chỉ có thể làm xấu đi tình hình mà thôi!

Phạm Minh Diệp (Như Quỳnh, Hưng Yên)


Nguồn : Phunutoday