Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  anhtuanhaanhtuan's Avatar
  anhtuanhaanhtuan Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,045

  Mặc định Biết bắt đầu từ đâu để em được giải toả lòng mình?

  Anh có biết không mỗi lần như thế này em không biết mình nên làm gì, nói gì. Em bước vào đời anh là có lỗi lớn vậy sao? Anh hận em đến vậy sao?  Nhiều lúc em thấy mình bị bỏ rơi một cách quá đáng... (Ảnh minh họa)

  Em cướp đi sự hồn nhiên, thoải mái của anh, em làm héo đi tiếng cười của anh, em biết lỗi rồi. Nhưng đã bao giờ anh nghĩ đến cảm giác của em không? Em tê tái, run rẩy và chỉ muốn bỏ chạy, chạy đi đâu đó thật xa không còn có thể làm phiền anh. Sao anh lại như vậy? Em chỉ muốn hỏi chứ không có ý trách anh. Em đau lắm anh ạ. Chẳng ai lại muốn cuộc đời mình phức tạp.

  Hai ngày nay anh làm tim em xé ra chỉ một lời nói vô tình mà vô cùng lớn lao anh biết không? Làm mẹ là điều thiêng liêng và bất cứ người phụ nữ nào cũng mong mỏi, em khao khát đến cháy bỏng anh có biết không? Vậy sao mỗi khi anh nói chuyện với bạn bè anh lại nói những câu ấy, em nghe mà thấy chạnh lòng.

  Em cũng là một con người, hơn thế nữa em lại là một phụ nữ, em tránh điều đó mà anh lại cứ khơi ra, anh oán trách em bước vào cuộc đời anh ư? Đừng tàn nhẫn như thế, nếu thật sự anh không muốn bị em làm phiền thì anh cũng đừng dằn vặt em tàn nhẫn như thế!

  Lẽ ra khao khát của em là được chia sẻ cùng anh, nhưng hình như em không có diễm phúc ấy, lỗi gì cũng là em, chuyện rắc rối gì cũng là em. Em luôn là gánh nặng cho anh, em luôn phải dựa dẫm vào người mà ở đời vẫn gọi là chỗ dựa của mình.

  Anh chán lắm rồi, anh mệt mỏi lắm rồi, kệ em, mặc kệ em, em thích làm gì thì làm, lúc nào em cũng mệt, lúc nào cũng ốm đau, nếu cảm thấy chán thì chấm dứt- Đó là câu nói cửa miệng hay là suy nghĩ từ đáy lòng của anh?

  Anh đang hối hận và xấu hổ vì em đúng không? Em làm anh bẽ mặt với bạn bè sao hay là vật cản bước chân anh mọi lúc mọi nơi? Em cũng hiểu những điều đó mà, cớ sao anh phải thể hiện rõ thế? Em hiểu, em biết mình nên làm gì, nhưng làm gì em cũng trắc trở, em không đổ lỗi cho số phận nhưng thật sự em không đến mức như thế!

  Đừng ghét bỏ em nữa, em cũng có tâm hồn, cũng có đáy lòng, cũng có những vết thương. Em cũng có quyền yêu cầu sự nhẹ nhàng, tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ.

  Mỗi lần anh khó chịu điều gì là lại đến em, anh bực bội, anh hút thuốc, uống rượu, anh đi đâu đó… tất cả những điều đó để làm gì? Làm gì vậy anh?

  "Không và chưa bao giờ em thấy mình mệt mỏi, lúc nào cuộc đời cũng là bằng phẳng và đầy ắp tiếng cười đến với em, em có phúc mà không biết tận hưởng”. Em không biết mình muốn gì nữa, em cứ chạy theo một điều gì đó mà điều đó lại cứ rời xa em, em chẳng có đích đến nữa. Em thèm một cuộc sống không day dứt mỗi ngày, em cần một chút bình yên. Tất cả quá xa vời anh ạ...

  Trước lúc cưới em không nghĩ tới những điều này, em đã nghĩ giản đơn quá! Nhiều lúc em thấy mình bị bỏ rơi một cách quá đáng, em có làm gì ảnh hưởng tới ai? Em cũng chỉ tìm hạnh phúc của riêng em mà không ảnh hưởng gì đến ai mà? Đúng không anh?

  Ngày qua ngày chỉ một mình tự suy nghĩ, tự chia sẻ, tự an ủi - đó là điều tệ hại nhất, là địa ngục nhất, em thật sự cần một chỗ dựa, em không thể một mình chống chọi với đời được đâu anh.

  Em sẽ không dám oán thán anh hay ai đó vì không cho em chỗ dựa, em chỉ có một suy nghĩ: "Nơi ấy không phải là của mình” - Hạnh phúc ấy không phải của em, em đã cướp đi hạnh phúc của người khác và để lại cho họ sự đau khổ - như vậy em mới thấy đỡ xót xa...

  Chỉ có như vậy, chỉ có em tự dằn vặt, tự đau khổ thì thế giới này mới an lòng, thật kỳ diệu phải không anh?

  Theo 24h
  Bacsi.com

 2. #2
  Ronny's Avatar
  Ronny Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,352

  Mặc định

  Tâm sự của cô ấy thật cảm động. Nếu mình là người yêu của cô ấy, mình sẽ chia sẽ được với cô ấy nhiều hơn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •