Các bạn trẻ ngày nay vẫn hay lo ngại chuyện vợ chồng lúc trời giá lạnh. Riêng gia đình tôi, mặc dù đã có tuổi, chúng tôi vẫn giữ được lửa phòng the trong tiết trời này…

Qua hơn hai mươi năm chung sống, tôi thực sự tự hào về những gì mình có ngày hôm nay, một tổ ấm thực sự với hai vợ chồng bên nhau đầm ấm, một trai một gái nay đều đã học đại học, các con ngoan, học giỏi, công việc của vợ chồng đều thuận lợi.

Còn một điều nữa mà tôi không khoe ai bao giờ, đó là chuyện gối chăn của vợ chồng tôi vẫn cực kì đều đặn, cực kì mặn nồng, thậm chí là ở ngay trong tiết trời giá lạnh như mùa đông này. Trong phòng ngủ của chúng tôi, tiết trời xuân luôn thường trực.

Chúng tôi cũng không cần đến các phương tiện hỗ trợ, như máy sưởi hay điều hòa hai chiều như các bạn trẻ ngày nay, chủ yếu là hai cái chăn 37 độ cộng lại, để thành những 74 độ.

Vậy bí quyết giữ lửa của vợ chồng tôi là gì? Hôm nay, tôi xin chia sẻ cùng các bạn, điều nho nhỏ này chính là bí quyết của chúng tôi.
Các bạn trẻ ngày nay vẫn hay lo ngại chuyện vợ chồng lúc trời giá lạnh. Riêng gia đình tôi, mặc dù đã có tuổi,
chúng tôi vẫn giữ được lửa phòng the trong tiết trời này… Ảnh minh họa


Bước lên giường trong ngày lạnh, ông xã luôn ôm tôi cho ấm người. Sau đó chồng mới nhẹ nhàng xoa lưng, xoa tay chân cho vợ khỏi lạnh.

Tiếp đó đôi tay của chồng cứ tiếp lửa cho tôi với màn dạo đầu thật nhẹ nhàng. Chúng tôi cùng chăm chút cho phút giây này, bởi chỉ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng mới đạt được kết quả như mong muốn.

Hơn nữa, mùa đông muốn làm nóng cơ thể cũng lâu hơn mùa hè. Nhưng sau những phút được chồng nâng niu, vuốt ve khắp cơ thể, tôi cảm giác như mình còn cháy hơn cả mùa hè, chỉ muốn lâm trận ngay.

Bí quyết chỉ là như vậy, chẳng cần có máy sưởi, có chăn ga gối đệm đắt tiền, vợ chồng tôi bao năm qua vẫn cứ mặn nồng bên nhau.

Tôi và ông xã đều thuộc hàng trẻ hơn so với tuổi. Bạn bè cứ gạn hỏi chúng tôi dùng mĩ phẩm gì, kem gì mà nhìn da dẻ đẹp lại trẻ trung như vậy? Những lúc đó tôi chỉ cười trừ, bởi lẽ bí quyết chỉ ông xã là hiểu rõ nhất. Những đêm thăng hoa luôn cho tôi cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Các bạn thử áp dụng cách của chúng tôi xem nhé, đảm bảo không còn chuyện bà vợ nào dám lười yêu với tuyệt chiêu này cả!

LinhLâ[email protected]


Nguồn : Phunutoday