Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định Bị ép phải bỏ đi đứa con chỉ vì nó không phải là... "quý tử"

  Khi đến với nhau chúng tôi đều bị sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình nhà chồng, một trong những lý do ấy là do thầy bói phán rằng tôi không thể sinh quý tử (con trai). Trong khi đó gia đình nhà anh lại chỉ có mỗi một mình anh nên họ không muốn thực sự điều ấy xẩy ra.


  Nhưng bằng tình yêu thương chân thành, và cả sự cương quyết của hai chúng tôi gia đình nhà anh cũng phải chấp nhận để chúng tôi làm đám cưới. Nhưng với một điều kiện là sau này phải đẻ cho gia đình, dòng họ nhà anh một đứa con trai nối dõi... nếu không chúng tôi sẽ phải chia tay nhau để anh tự do đi tìm và lấy một người vợ khác có thể làm được điều ấy.  Ảnh minh họa  Trong cái lúc phải đối mặt với những khó khăn ấy chúng tôi đã chấp nhận điều đó. Nhưng sự đời lại lắm éo le, sau khi cưới nhau, hai vợ chồng tôi lần lượt sinh ra 2 đứa con gái. Điều này làm bố mẹ chồng tôi vô cùng khó chịu.

  Lần tôi mang bầu đứa thứ 3, mẹ chồng tôi bắt hai vợ chồng cho đi siêu âm cùng, và cương quyết bắt phá thai khi bác sĩ thông báo đó là con gái. Không còn lựa chọn nào khác, vợ chồng tôi đã giết đi đứa con của mình khi nó chưa thành hình.

  Sau lần ấy, tôi rơi vào trạng thái stress nặng, một phần vì mẹ chồng liên tục thúc đẻ con trai, nếu không được thì một là để chồng đi kiếm con trai bên ngoài, hai là phải tự nguyện ly dị để chồng cưới vợ khác. Một phần nữa là chồng tôi vì không sinh được con trai, lại chịu áp lực từ phía gia đình nên buồn chán, thường xuyên rượu chè và đi sớm về khuya, bao nhiêu công việc nhà tôi phải đảm đương, lo toan.

  Thương chồng, không muốn gia đình tan đàn xẻ nghé, tôi đã mua nhiều sách và sưu tầm nhiều bài báo áp dụng các biện pháp sinh con trai. Thậm chí, đi xin cả tư vấn của bác sĩ,… Hai vợ chồng cứ nghĩ lần này chắc sẽ là con trai, nhưng kết quả là, khi cái thai được 3 tháng 2 vợ chồng tôi đi siêm âm, bác sĩ vẫn thông báo là con gái.

  Sau khi bác sĩ cho biết kết quả siêu âm chồng tôi không còn vui vẻ như trước đó nữa, mà mặt mày anh tối sầm lại, nắm lấy tay tôi lôi ra xe và đi thẳng một mạch về nhà.

  Về đến nhà, mẹ chồng tôi đã đứng chờ ở cửa và bà lại bắt đầu chửi rủa tôi là một con đàn bà không ra gì, nhà bà vô phúc mới lấy phải loại “không biết đẻ” như tôi. Rồi bà cương quyết, bắt chồng tôi phải ly dị hoặc đi kiếm con bên ngoài.

  Chồng tôi không muốn điều này, nên lại một lần nữa đề nghị tôi đi phá thai để giữ hạnh phúc gia đình. Tôi thương chồng và còn yêu chồng, nhưng tôi cũng thương đứa con trong bụng chưa thành hình của mình, nó không có tội gì cả. Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  siunhanzit Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,497

  Mặc định

  Thật vô phúc cho chị khi sống trong một gia đình trọng nam khinh nữ như vậy. Con cái là của cải vô giá mà ông trời ban cho, không phải ai muốn có cũng được. Nhiều người mong chờ và tốn kém tiền của công sức biết bao nhiêu nhưng vẫn không có con. Gia đình chồng chị vẫn con cổ hủ phong kiến nặng nề như thế thì khó mà chị sống hạnh phúc được. Tôi cũng có hai đứa con gái, nhưng may mắn hơn chị là chồng tôi rất yêu con, anh nói là chỉ cần có con thì con nào anh cũng quý cũng yêu. Mà mẹ chồng chị có biết rằng có con trai hay không là do đàn ông chứ không phải do phụ nữ. Nói tóm lại là nếu tình trạng này kéo dài, khó mà chị sống nổi trong gia đình trọng nam khinh nữ này, hai con gái của chị sẽ bị tổn thương vì chúng cảm thấy sự có mặt của mình không được mong đợi, tôi không muốn khuyên chị ly hôn, nhưng thật khó có thể sống hạnh phúc trong một gia đình như vậy, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, chúc chị sớm tìm được lối thoát cho cuộc đời của mình.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •