Nói thật là mình ghét người làm việc gì không tới nơi tới chốn. Nhất là trong chuyện vợ chồng yêu nhau, phải chữa trị bệnh này, không thể để các nàng vờ vịt lên đỉnh để tránh chồng được.

Em mới lấy vợ được hơn một năm nay, nhưng nói thật là kinh nghiệm phòng the tích lũy được rất phong phú. Nhất là mấy khoản chiêu trò này của chị em thì nhiều ông chồng kêu lạ, chứ em thì chẳng lạ gì cả.

Phụ nữ rất khó chịu ở chỗ, khi họ muốn thì họ đòi bằng được, bất kể là mình đang bận rộn, đang có việc quan trọng khác cần làm, hay trong tâm trạng thế nào… lệnh bà là lệnh trời, không chống lại được.

Thậm chí như vợ em, mỗi khi em bận là kiểu gì nàng cũng nằng nặc. Vợ chồng mới cưới, em đành phải chiều nàng. Đòi hỏi trong hoàn cảnh càng khó khăn bao nhiêu thì nàng lại càng sung sướng bấy nhiêu. Cái này em nghĩ có bác nào làm hẳn một cái nghiên cứu về sự trái khoáy của nữ giới cũng được.
Có lẽ chúng ta có thể làm 1 nghiên cứu về sự trái khoáy trong ân ái của nữ giới cũng được. Ảnh minh họa


Đấy là phía họ, còn ngược lại với đòi hỏi của mình thì sao. Vợ chồng yêu nhau nhưng cứ khi nào vợ em xong xuôi là nàng đòi nghỉ, không cần biết là em đang đến đâu rồi! Không biết bao giờ cái tật này mới bỏ được. Cả hai cùng phải chiều nhau mới gọi là cuộc ân ái vợ chồng chứ.

Khi nào em muốn hay vợ có chút chuyện là y như rằng nàng đỏng đảnh, rồi ngúng nguẩy đòi ngủ sớm, không đồng ý cho chồng động vào người. Nếu em bắt buộc, là y như rằng vừa được 2 phút, nàng hổn hển kêu đã xong chuyện, rồi quay phắt người lại nằm ngủ ngon lành.

Em bực lắm các bác ạ. Mà cái điệu hổn hển rất bất bình thường, sau đó là gục mặt xuống vai em, chỉ nhìn qua em đã biết là ảo rồi. Các bác cứ để ý, cố tình làm vậy khi nào cũng cảm giác làm quá lên, rất khác ngày thường.

Quả là thật khó để hiểu một người phụ nữ, sáng nắng chiều mưa, trong chuyện phòng the cũng khi thế này khi thế khác, khi không muốn là vờ vịt ngay được. Em bắt bệnh được, nhưng giờ lại bế tắc vì không có thuốc chữa.

Các bác giúp em với, làm thế nào để vợ mình không còn vờ lên đỉnh nữa mà luôn yêu chiều mình bây giờ?!

[email protected]


Nguồn : Phunutoday