Vào hòm mail của vợ, tôi thấy có người nhắn tin trên facebook: "Vợ yêu hư lắm, nhớ vợ nhiều". Tôi bàng hoàng, cố gắng bình tĩnh tìm lại các mail trước của người này, phát hiện đây chính là thầy giáo của cô ấy.

Tôi và vợ tôi quen nhau trong một sự tình cờ, đến với hôn nhân đều được sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Chúng tôi cưới nhau đã 3 năm, có một bé trai vô cùng kháu khỉnh, thông minh.

Tuy tôi không dám tự nhận là người đàn ông 10 điểm, nhưng tôi tự tin mình là người đàn ông tốt. Hàng ngày, tôi đi làm, vợ chỉ ở nhà cho con đi học, dọn dẹp nhà cửa, tối đi học, do khi cưới vợ tôi chưa học đại học. Lương tôi tuy không cao nhưng đủ để vợ con sống thoải mái, ăn học, không thua bạn bè. Vợ muốn có xe tay ga tôi có thể mua ngay, muốn đổi điện thoại tôi cũng đổi ngay, thậm chí tôi còn giục vợ mua sắm quần áo để bằng bạn bè, vì tôi nghĩ làm đẹp là quyền của chị em.Ảnh minh họa

Hàng tháng, lĩnh lương xong tôi đều giao cho vợ hết, mỗi ngày chỉ lấy số tiền đủ để đổ xăng và ăn trưa, công ty tôi xa nhà. Cuối tuần, tôi đều tự tay vào bếp, không thì làm 1 -2 cái bánh ngọt cho vợ con, vì đây là sở trường của tôi.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua như thế, cho đến gần đây, tôi thấy vợ bắt đầu chưng diện hơn, đi học nhiều hơn, cũng không còn gần gũi với tôi. Tôi cũng chỉ nghĩ, chắc năm cuối, vợ đi học nhiều, về nhà lại mệt. Vợ bắt đầu cài mã số cho điện thoại, lúc nào cũng cầm theo kè kè bên mình. Tôi nghĩ vợ không bao giờ xem điện thoại của mình, mình cũng tôn trọng. Vợ chồng nhưng vẫn phải có không gian riêng cho mỗi người.

Hôm trước, do laptop hỏng, cô ấy mượn máy của tôi để làm bài tập, do vội vàng, vợ tôi chưa sign out mail. Đến lúc tôi lấy laptop để check mail, máy tự động mở hộp mail của vợ tôi; có người nhắn tin trên facebook: "Vợ yêu hư lắm, nhớ vợ nhiều". Tôi bàng hoàng, cố gắng bình tĩnh tìm lại các mail trước của người này, phát hiện đây chính là thầy giáo của cô ấy.

Thật sự tôi rất bối rối, tôi nên làm gì bây giờ? Mong các anh chị cho tôi một lời khuyên.

BACSI.com (Theo VnExpress)