Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Talking Bạn trai cứ… đòi

  Em và bạn trai em đều cùng 18 tuổi, quen nhau từ năm lớp 10, có nhiều kỷ niệm buồn vui với nhau. Có lần, em đã cho bạn ấy hôn và đụng chạm cơ thể. Em biết như vậy là không đúng so với tuổi của mình nên sau này đã không đồng ý làm chuyện đó nữa.


  Bạn ấy cũng nhiều lần đòi hỏi, nhưng em vừa khuyên nhủ, vừa cương quyết từ chối nên bạn đã thôi không đòi nữa. Gần đây, bạn ấy lại đòi, em phải có thái độ gay gắt bạn ấy mới chịu thôi. Phản ứng với bạn ấy như vậy nhưng lòng em rất lo, sợ quen nhau mà không cho đụng chạm thì liệu bạn ấy có chán em rồi chia tay không? Em thường giải thích với bạn ấy là mình chưa lớn và em muốn lâu dài nên hai đứa không thể đi quá xa như vậy được. Em không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào, có nên chấm dứt quan hệ để bạn ấy tìm người con gái khác “tốt” và chiều bạn ấy hơn em? Em còn sợ nếu chia tay, bạn ấy sẽ kể những chuyện “kín đáo” giữa em và bạn ấy cho các bạn khác nghe thì em không biết phải giấu mặt mình đi đâu, vì chúng em học cùng trường cùng lớp. Mong cô giúp em.

  Lan Anh (TP.HCM)
  PNO


  BACSI.com

 2. #2
  Yuna Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,866

  Mặc định

  đúng là con trai bây giờ, wen nhau trong sáng, đàng hoàng chẳng còn thấy nữa, bởi zậy mình fải ở giá cho con trai thèm chơi )

 3. #3
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Con trai mà, ai cũng vậy cả, cái quan trọng là bạn gái nhà mình, pải kiên quyết giữ, vậy các bạn trai mới tôn trọng mình

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •