Vừa mới yêu nhau được hai tuần, cô ấy đã rủ tôi nhà nghỉ và đòi hỏi "chuyện ấy".

Sau khi đọc được bài viết Sợ hãi vì bạn gái đòi "khám phá", tôi rất hiểu tâm trạng của chàng trai này bởi tôi cũng đã trải qua hoàn cảnh tương tự như bạn bây giờ.

Trước đây, tôi cũng có yêu một cô gái khá dễ dãi trong chuyện tình cảm. Hai đứa quen nhau được một thời gian rất ngắn thì yêu nhau. Khi mới yêu, chúng tôi cũng chỉ yêu đương theo kiểu hẹn hò, ôm hôn trong sáng. Tuy nhiên chỉ sau hai tuần tìm hiểu, cô ấy đã dẫn tôi về nhà và gợi ý làm "chuyện ấy”.

Vì đó là mối tình đầu của mình nên tôi cũng có quan điểm như bạn, là muốn giữ gìn điều quý giá, thiêng liêng nhất cho đêm tân hôn của mình. Tuy nhiên, khi tôi nói với người yêu quan điểm của mình thì cô ấy dường như có vẻ hơi thất vọng.

Sau lần đó, cũng có mấy lần cô ấy rủ tôi về phòng trọ "để hai đứa có khoảng thời gian riêng tư yêu nhau" hay mỗi lần đi qua nhà nghỉ, cô ấy cũng luôn kiếm cớ để rủ tôi vào đó. Nhưng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình, là không quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Sau nhiều lần bị "từ chối", cô ấy dường như không còn hứng thú với những buổi hẹn hò yêu đương theo kiểu nắm tay, ôm hôn “suông” như thế nữa.

Cũng kể từ đó, tình cảm hai đứa phai nhạt dần. Cô ấy chủ động rời xa tôi bằng những lời từ chối hò hẹn, đi ăn, xem phim… rồi sau đó thì cô ấy không trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại nữa. Ngày ấy, tôi cũng còn “khờ khạo” nên không hiểu được vì sao cô ấy lại thay đổi thái độ nhanh chóng như vậy?


Vừa chia tay tôi, cô ấy đã tìm vui bên người mới ?(Ảnh minh họa)


Khoảng một tuần sau khi tuyệt giao với tôi, cô ấy nhắn cho tôi một cái tin: “Mình chia tay anh nhé! Anh chẳng biết gì về chuyện đó cả. Con trai gì mà hiền thế?... em thực sự không thích những người con trai như vậy!”. Và thế là chúng tôi chính thức chia tay nhau với lý do “bất đồng quan điểm trong chuyện ấy”.

Ngày hôm sau, tôi buồn bã lang thang trên con đường tôi và cô ấy đã từng đi qua, nơi cô ấy đã từng rủ tôi vào nhà nghỉ thì tôi bỗng bắt gặp cảnh cô ấy ngồi sau xe và ôm chặt một gã thanh niên lạ, gương mặt rạng ngời hạnh phúc đang tiến ra một nhà nghỉ gần đó.

Dù rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng ấy… nhưng tôi thực sự không tiếc nuối khi đánh mất một người con gái như vậy. Thật ra, cô ta đến với tôi cũng vì tình dục, chứ thật lòng đâu có yêu thương gì tôi? Và khi đến với nhau chỉ vì chuyện đó thì chẳng mấy chốc chán chê nhau, cô ấy lại bỏ tôi để tìm chàng trai khác làm cô ấy “hạnh phúc” hơn mà thôi!

Bạn ạ! Tôi chỉ muốn nói với bạn một điều rằng: Nếu bạn vẫn “hiền” như tôi, vẫn chưa muốn làm cô ấy thỏa mãn thì chắc chắn, cô ấy cũng như người yêu tôi trước đây, sẽ rời xa bạn để được đáp ứng nhu cầu của bạn thân mình.

Mỗi con người đều có một cách sống khác nhau và nhu cầu của từng người cũng khác nhau. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng cho chuyện ấy thì hãy tiếp tục mối quan hệ đó, còn nếu bạn vẫn chưa thì tôi mong bạn hãy suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này để có được quyết định đúng đắn nhất!

​BACSI.com
​(Theo ngoisao)