Gửi anh chàng tác giả bài viết “Phụ nữ ngực khiêm tốn thì chuyện ấy cũng nhỏ giọt lắm”. Xin hỏi anh đã gặp bao nhiêu người phụ nữ mà lớn giọng quy chụp tất cả những cô gái ngực nhỏ đều kém có khả năng phòng the.


Tôi xin cho anh biết, tôi cũng là một mẫu người luôn bị coi là màn hình phẳng nhưng hiện tại tôi đã có chồng và hai con gái. Thậm chí, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không hề thua kém gì những người phụ nữ ngực đẫy đà khác.

Một người đàn ông như anh mà có thể tìm hiểu về cái hoocmon Estrogen của chị em phụ nữ thì tôi chắp hai tay vái anh bằng chị. Anh giống một người phụ nữ hơn rồi đấy. Nếu một ngày nào đó, có một cô gái có hoocmon Estrogen cao và theo như suy diễn của anh thì ham muốn cũng lớn.

Thứ anh gọi là hoocmon tình dục ấy của anh bị thoái hóa anh sẽ như thế nào? Cô ấy chê anh, anh giải thích ra sao? Lúc đó, anh có đủ tự tin để tìm hiểu về hoocmon của chính mình không. Tôi nghĩ là anh đang thừa tính ích kỷ của một người đàn ông bình thường.

Chuyện ấy đối với phụ nữ mạnh hay yếu không phải do hoocmon nào quyết định mà do nghệ thuật phòng the của họ.

Nhất là chuyện đó không có tình yêu thì chẳng khác gì loài động vật tìm đến nhau theo chu kỳ của nó anh chàng trailongthanh ạ.
Những người phụ nữ ngực lép cũng chẳng thua kém gì những người
phụ nữ ngực to trong chuyện ấy. Ảnh minh họaXin chia sẻ với bạn đọc Phunutoday cũng như những cô gái có hoàn cảnh không may mắn ngực hơi khiêm tốn về trường hợp của tôi. Chính vì ngực nhỏ mà ngay từ ngày sinh viên tôi không dám đến với bất cứ một chàng trai nào.

Khi ra trường tôi mới dám yêu một người và tôi nói luôn khiếm khuyết của mình và nếu đồng ý thì cưới, không đồng ý thì chia tay. May lúc đó, ông xã của tôi là một người đàn ông hoàn hảo nên chuyện vòng một hay vòng ba nhỏ chẳng ảnh hưởng đến tình yêu của chúng tôi.

Tôi đôi khi cũng bất tiện lắm, muốn mặc một bộ quần áo đẹp cũng khó nhất là khi đến bể bơi hay ra biển nhìn của họ phổng phao mình cũng ghen tị.

Nhưng rồi, tôi xác định mình khéo léo và khỏe mạnh thì cũng chẳng vấn đề gì nhất là khi ung thư vú đang tăng cao như hiện nay. Mỗi khi đọc một tin tức trên báo rằng kích thước lớn có khả năng mắc bệnh cao hơn, tôi lại thở phải “của mình nhỏ hóa ra lại may”.

Tôi cũng nhiều lần tự ti và đã tìm đến bác sĩ xin tư vấn để nâng ngực nhưng khi xem các rủi ro về nâng ngực mình lại không dám làm. Nhất là, phụ nữ nâng ngực chỉ để chiều chồng thì không nên.

Bác sĩ cũng tư vấn rõ ngực giả cũng khiến người đàn ông nhanh chán và người phụ không tìm được cảm giác thật. Chính vì thế, tôi nghĩ chúng ta vòng một nhỏ nhưng tâm hồn, tình yêu không hề nhỏ là được.

Bạn của tôi cũng có một hai người đi nâng ngực thẩm mỹ. Lý do cũng chỉ vì những ông chồng mất ham muốn khi ngực nhỏ. Nhưng, tôi có hỏi chuyện phòng the có cải thiện hơn không thì tất cả đều lắc đầu nói “chán”.

Nếu những người phụ nữ chỉ vì những chàng trai ích kỷ như tác giả của bài viết trên mà đi nâng ngực thì không nên chút nào.

Tôi chúc các bạn phụ nữ có thật nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Các bạn đừng chạy theo ảo vọng của những người đàn ông ích kỷ để rước họa vào thân.


Mai Hương (Đống Đa, Hà Nội)

Nguồn : Phunutoday