Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Question Anh dọa "yêu" người khác nếu em không "cho"?

  Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên. Qua sự mai mối của anh chị ruột, em đã quen và yêu một người hơn mình 12 tuổi (anh ấy là bạn thân của anh chị em). Tình yêu của chúng em đã được gần 4 tháng nhưng cách xa về địa lý nên thời gian gặp nhau mới chỉ được 2 tuần. Anh ấy làm việc tại quê nhà, còn em thì đi học xa ở Hà Nội.

  Thời gian 4 tháng thì quả thật là còn rất ngắn so với tình yêu của nhiều người khác, nhưng tình yêu giữa chúng em thật sự rất sâu đậm và mãnh liệt. Dù rằng khoảng cách xa, thời gian gặp hạn chế nhưng chúng em đã yêu bằng sự tin tưởng lẫn nhau. Nhưng có một điều khiến em không thể boăn khoăn, lo ngại. Anh ấy luôn muốn tình dục trong tình yêu. Những cuộc gọi điện thoại, anh ấy luôn nói thẳng ra tâm tư của mình, sự ham muốn của bản thân, sự thèm khát ân ái, sự thiếu thốn tình dục, cảm xúc khó chịu khi phải chịu đựng ham muốn mà không được quan hệ,.....

  Hai lần gặp nhau anh ấy đều thể hiện mong muốn quan hệ với em. Khi ở trong không gian riêng, từng nụ hôn mãnh liệt của anh ấy cùng với nỗi nhớ nhung khát khao làm em không thể cưỡng lại được những đụng chạm của anh ấy trên cơ thể em. Cả 2 đã có sự âu yếm khắp cơ thể của nhau, nhưng chỉ dừng lại ở đó, mà không có quan hệ tình dục bởi vì em chưa muốn, anh ấy cũng không muốn cưỡng ép em.

  Nhưng rồi thời gian sau này, anh ấy đòi hỏi được quan hệ tình dục thực sự với những lý do: cơ thể không chịu đựng được khi ở bên em, cơ thể thiếu thốn quan hệ tình dục, có ham muốn mà phải nhịn, mỗi lần nhớ em cơ thể thèm muốn khao khát quan hệ và anh phải tự thủ dâm........Em cũng đã khẳng định rõ với anh ấy, bây giờ em mới 20 tuổi, em đang đi học và không muốn có quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và quan trọng hơn, em muốn sống trọn mình cho người chồng tương lai.


  Anh nói anh và hai người bạn gái cũ cũng quan hệ tình dục rất nhiều với nhau (Ảnh minh họa)

  Em và anh ấy yêu nhau thật sự, anh ấy bảo là chờ đợi em 3 năm nữa. Nhưng ở đời ai biết được chữ ngờ, có thể vì một lý do nào đó mà tình yêu không thể đến đích thì sao? Em tin anh ấy, vì anh ấy được cả xã hội công nhận là người đàn ông chân chính, có trách nhiệm, nhân cách tốt. Và anh ấy cũng chấp nhận là sẽ giữ trinh tiết cho em, anh ấy sẽ chờ đợi cho đến khi em chấp nhận giao thân gửi phận cho anh. Còn với anh ấy quan niệm rằng tình yêu cũng cần có tình dục, anh ấy khẳng định rằng bản thân mình không đi bậy bạ bên ngoài, chỉ có quan hệ với người mình yêu mà thôi. Anh ấy cũng đã từng kể chuyện về 2 người bạn gái trước đây, họ yêu nhau và cũng có quan hệ tình dục thường xuyên với nhau.

  Em thực sự vô cùng lo lắng và băn khoăn. Ở độ tuổi 32 của anh ấy, người yêu thì ở xa, một năm gặp nhau rất ít thì liệu anh ấy có giữ nổi mình trước những ham muốn quá mãnh liệt như vậy không? Em sợ anh ấy sẽ làm "chuyện ấy" với người khác. Anh ấy khẳng định sẽ chung thuỷ với em, không có quan hệ bậy bạ mặc dù có một số người phụ nữ muốn quan hệ cùng anh. Nhưng đôi lúc anh ấy lại nói rằng, cứ cảm thấy thiếu thốn anh sợ không chịu đựng nổi mà xé rào mất.

  Giờ đây em không biết nên làm gì khi đối diện với anh ấy. Em đã cân nhắc tới lời đề nghị của anh ấy là cho anh được âu yếm khắp cơ thể em mỗi lần gặp nhau (không phải quan hệ tình dục thực sự). Anh nói như thế anh sẽ vẫn giữ gìn được sự trong trắng cho em mà không vượt rào với người khác. Nhưng điều em lo ngại là liệu tình cảm của chúng em đã tới mức có thể làm những việc ấy hay chưa? Liệu anh có phải chỉ muốn lợi dụng em hay không? Nếu anh yêu thương em thật lòng chứ không phải lừa dối hay là người sở khanh mà chẳng qua vì nhu cầu sinh lí quá lớn khiến anh không chịu đựng được thì em sẵn sàng trao cho anh ấy tất cả.

  Em phải làm thế nào để có quyết định đúng đắn nhất hả chị? Mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị!

  Trả lời:

  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em cảm thấy vô cùng bối rối không biết ứng xử ra sao trước những đòi hỏi của người bạn trai về vấn đề tình dục trong tình yêu.

  Quả thực, trước lời nhận xét của em "anh ấy được cả xã hội công nhận là người đàn ông chân chính, có trách nhiệm, nhân cách tốt" chị đã rất cố gắng để tìm trong bức thư những chi tiết khẳng định điều đó. Nhưng kết quả chị lại thấy những điều ngược lại.


  Anh nói có rất nhiều phụ nữ muốn "lên giường" với anh, anh sợ sẽ vượt rào cùng họ nếu em không cho anh quan hệ (Ảnh minh họa)

  Chị không biết rằng cái mà em gọi là "cả xã hội công nhận" ấy bao gồm những ai, nhưng qua những lời em nói, chị thấy người đàn ông hơn em 12 tuổi ấy không phù hợp lắm với những mĩ từ "chân chính, có trách nhiệm và nhân cách tốt". Có thể những người đưa ra nhận xét đó chỉ là phiến diện hoặc họ không hiểu hết, không hiểu đúng về con người anh ta.

  Anh ta mới chỉ yêu em 4 tháng với số lần gặp gỡ nhau là khoảng hai tuần vậy mà anh ta đã thẳng thắn nói với em về nhu cầu tình dục của mình như thế có chân chính và nhân cách tốt không em? Thời gian đó chắc chắn không thể đủ để cả hai hiểu về tâm tư, tình cảm, sở thích, tính tình của nhau ngay cả khi hai người bên nhau hoàn toàn chứ đừng nói là xa cách như vậy. Thế mà chỉ với ngần ấy thời gian, mọi chuyện được cho là tế nhị nhất anh ta cũng công khai hết chỉ với một mục đích được quan hệ tình dục với em.

  Người đàn ông chân chính liệu có nói với người con gái mình yêu sau 4 tháng yêu nhau về việc anh và hai người bạn gái trước khi yêu nhau đều quan hệ tình dục rất nhiều và bây giờ em cũng nên như thế? Một người đàn ông đứng đắn, nhân cách tốt liệu có kiêu hãnh thừa nhận với em rằng có rất nhiều người đàn bà muốn ngủ với anh ta và nếu em cứ khăng khăng giữ lấy thứ quý giá của mình thì anh có thể sẽ vượt rào với họ? Chỉ những điều đó thôi đã đủ nói lên nhân cách của anh ta như thế nào rồi. Anh ta cũng hoàn toàn không hề có sự tôn trọng dành cho em. Vậy vì lí do gì em lại nghĩ tới việc, nếu đó là nhu cầu sinh lí thì em sẽ trao cho anh ta tất cả?


  Em đang đắn đo không biết có nên trao cho anh tất cả hay không? (Ảnh minh họa)

  Nếu anh ta là một người đàn ông chân chính và yêu thương em thật lòng, điều mà anh ta cần làm là động viên em trong học tập, giúp đỡ em mỗi khi khó khăn và cùng nhau chờ đợi tới thời điểm thích hợp để làm đám cưới. Anh ta không nên tạo cho em những đau khổ khi kể về việc quan hệ tình dục rất nhiều với hai người bạn gái cũ. Anh ta càng không nên tạo áp lực thậm chí là đe dọa ngầm em về việc rất có thể anh ta sẽ vượt rào với những người khác nếu không được "yêu" với em.

  Điều mà em cần làm bây giờ không phải là đắn đo xem có nên cho anh ta âu yếm cơ thể hay không mà là nên xem xét chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đó. Điều gì sẽ đảm bảo để em không trở thành một người bạn gái cũ thứ ba từng có quan hệ tình dục rất nhiều với anh ta? Quan điểm về tình dục trước hôn nhân, nhất là khi tuổi đời của em còn quá trẻ như vậy là hoàn toàn đúng đắn. Em sẽ gặp được những người khác yêu thương em thật lòng, những người không coi vấn đề tình dục trong tình yêu trở nên nặng nề như vậy. Điều đó thể hiện sự tôn trọng đối với người mình yêu.

  Hãy sáng suốt trong cách đánh giá một con người để không sai lầm khi đưa ra quyết định của mình em nhé! Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Chị Thanh Bình (Eva.vn)

  BACSI.com

 2. #2
  traitao Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,538

  Mặc định

  đàn ông đàn an ích kỷ đến thế là cùng, còn chờ gì nữa mà ko nhấn nút biết cái tên này đi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •