Nhìn những ánh mắt, cử chỉ của anh trao cho cô ấy, em đã hiểu rằng, giấc mơ của mình mãi mãi sẽ không bao giờ trở thành sự thật...

Thế là anh đã có người mới thật rồi! Em không muốn tin vào những gì mình nghe thấy, những gì mình đã chứng kiến... Em muốn bỏ chạy đi thật xa để trốn tránh sự thật đau lòng này nhưng em biết, dù cho em có phủ nhận nó hay chạy đi đến đâu chăng nữa thì đó vẫn là sự thật.

Sao anh lại thay đổi nhanh như thế hả anh? Mình chỉ vừa chia tay nhau cách đây vài tháng, vậy mà anh đã quên em để hạnh phúc bên người mới! Nỗi đau trong em vẫn còn như ngày nào, hình ảnh của anh và những kỷ niệm luôn ùa về trong em như không bao giờ phai nhạt... Em luôn mong sao anh quay về và quan tâm em như ngày xưa nhưng em đã hoàn toàn vô vọng vì anh không hề quan tâm đến em nữa...

Cũng đã hơn hai tháng nay, em nghe mọi người bàn tán và nói rằng anh đang rất hạnh phúc bên người mới. Em cứ ngỡ mọi người trêu chọc em và nói để cho em dứt lòng với anh nhưng hôm nay thì em đã hoàn toàn sụp đổ... Những gì mọi người nói với em là sự thật, một sự thật mà em không bao giờ dám tin. Anh đã có bến đỗ mới, một cô bé rất trẻ, nhí nhảnh và rất dễ thương. Phải chăng đây là người đã nhắn tin và trò chuyện với anh khi chúng ta chưa chia tay nhau?


Chúng ta đã mất nhau chỉ vì người thứ ba sao anh? (Ảnh minh họa)

Anh thật sự đã bắt đầu với cô ấy sau khi mình chia tay hay là trước đó hả anh? Cho dù đó là lý do gì đi chăng nữa thì anh cũng đã đâm thêm một nhát dao thật sâu vào trái tim đang tan nát của em. Anh nói lời chia tay khi em hoàn toàn không hề chuẩn bị tinh thần hay suy nghĩ đến. Anh bỏ rơi em với một lý do rất đơn giản “Chúng mình không hợp nhau, tình cảm đã không còn”. Chẳng lẽ đây là lý do duy nhất để các chàng trai dùng chia tay bạn gái mình hay sao? Em như không tin vào tai mình nữa, em như người đang mộng du và luôn cầu mong mình thức tỉnh lại.

Em luôn lang thang trên những còn đường đầy kỷ niệm của chúng ta. Em mong tìm lại đâu đó chút niềm vui từ những giấc mơ đẹp bên anh. Hằng đêm, em luôn mơ sẽ có một ngày anh quay về bên em và chúng ta lại hạnh phúc như thuở nào... nhưng hôm nay, vô tình trông thấy anh nói cười vui vẻ bên cô gái ấy thì em đã thật sự tuyệt vọng... Nhìn những ánh mắt, cử chỉ của anh trao cho cô ấy, em đã hiểu rằng, giấc mơ của mình mãi mãi sẽ không thành sự thật nữa. Em đã hoàn toàn mất anh, mất anh không có một lý do, có chăng chỉ là lòng anh đã thay đổi!

Em đã yêu anh bằng mối tình đầu thơ mộng, một tình yêu chân thành và một lòng tin tuyệt đối vào anh. Em đã không đòi hỏi nơi anh bất cứ sự giàu sang hay vật chất xa hoa gì và điều em cần chỉ là tình yêu chân thành từ anh, yêu em như em yêu anh là đủ rồi.

Chúng mình đã từng cùng nhau bàn tính chuyện tương lai, xây dựng nên một giấc mơ thật đẹp cho chúng ta về sau. Anh đã hứa với em rất nhiều và muốn em hãy luôn tin tưởng vào anh. Em đã hứa và em đã hoàn toàn đặt niềm tin ở anh cho đến ngày anh bất ngờ nói chia tay... Còn anh, anh đã từng hứa là sẽ bên em mãi mãi, cùng em vượt qua tất cả để xây tổ ấm, sẽ cùng em sống một cuộc sống hạnh phúc bên những đứa con ngoan nhưng có lẽ anh đã hoàn quên những lời hứa đó và anh đã không còn ở bên cạnh để cùng xây giấc mơ với em nữa...

Tình yêu suốt mấy năm dài của chúng ta kết thúc vì người thứ ba sao anh? Và chẳng nhẽ anh là người không hề có trách nhiệm với những lời hứa của mình sao? Anh là một người có thể vứt bỏ tất cả mà không hề vương vấn gì sao anh? Anh chối bỏ những gì của quá khứ để chạy theo bóng hình mới một cách tàn nhẫn như thế sao?

Thật sự anh là người như thế nào? Em biết là mình quá vô lý khi cảm thấy buồn vì anh đã có người mới nhưng sao lại đến với cô ấy nhanh như vậy hả anh? Là em quá vô duyên hay vì anh quá vô tình?

Em luôn tự hỏi lòng mình, anh đã thay đổi hay em chưa hiểu được lòng anh?

Nguồn: TTONL
BACSI.com