Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  lamtuanhung Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định Ảnh hưởng sức khỏe của chất hóa học và an toàn lao động trong phòng in nhà máy bao bì yuto quế võ bắc ninh

  Theo như phản ảnh của một số cán bộ công nhân viên làm việc thực tế trong phòng IN của nhà máy bao bì YUTO, tình trạng sử dụng một số chất hóa học không dúng cách như aceton, chất tẩy dửa, dầu dửa xe, bọt biển, và một số chất phụ da khác, đặc biệt là chất aceton với lồng độ cao khiến cho những công nhân thường xuyên tiếp xúc trực tiếp bị mắc chứng bệnh suy hô cấp, và một số bệnh ngoài ra, khô da và ung thư da.

  Công nhân khi được nhận vào làm không được trang bị các kiến thức về sử dụng các chất hóa học, không được được trang bị các thiết bị bảo hộ như khẩu trang chống độc, gang tay ... v v v. Theo như phản ảnh của một số công nhân làm việc trực tiếp tại phòng IN của nhà máy bào bì YUTO làm chưa đầy 1 tháng, đã cảm thấy tình trạng sức khỏe đi xuống, một số người thị bị mắc bệnh ngoài ra, phải nghỉ việc để điều trị.

  Đặc nghiêm trọng công nhân được nhận vào làm không được trang bị kiến thức sử dụng và vận hành máy in, nên xẩy ra nhưng sự việc mất oan toàn lao động nghiêm trọng khi công nhân vận hành và bảo dưỡng máy. Đã có nhiều trường hợp tai lại lao động rất đáng tiếc do người lao động chủ quan, thiếu kiến thức. Theo như phản ảnh thực tế của những người công lao động trực tiếp có người bị mất hản một bàn tay do bị kẹp vào lu của máy in, người thì bị bỏng khi sử dụng chất aceton bị phát lửa (aceton là một loại chất hóa học bắt lữa rất mạnh hơn cả xăng thông thường) nên người bị bỏng rất nặng.

  Theo như một số người công nhân làm việc dài trong phòng in của nhà máy yuto lâu dài có thể bị vô sinh mãn tính

  Dưới đây là hình của một lạn nhân bị chất hóa học aceton phát nổ

  Lần sửa cuối bởi lamtuanhung, ngày 29-06-2012 lúc 08:43 PM.

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •