Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định 17 tuổi, tôi sinh con một mình

  Không đủ dũng cảm đối diện với dư luận, tôi đã dứt ruột bỏ đi đứa con đầu lòng.


  Bây giờ tôi đang rất buồn và suy sụp vì bị người yêu rũ bỏ không thương tiếc. Anh ấy đã từng rất yêu chiều, quan tâm tôi… nhưng kể từ khi tôi có thai, anh đã không chấp nhận đứa con đó và rời xa tôi mãi mãi.

  17 tuổi, tôi một mình ôm nỗi đau trong lòng, một mình chờ ngày sinh đứa con đầu đời… nhưng vì không đủ dũng cảm đối mặt với dư luận nên khi đứa bé vừa chào đời, tôi đã cho đi đứa con dứt ruột đẻ đau của mình.  Ảnh minh họa

  Thế nhưng, từ khi từ bỏ đứa con, tôi chưa bao giờ được ngủ yên giấc. Hình ảnh đứa con cứ luôn ám ảnh trong đầu tôi. Tôi không thể nào tha thứ cho những tội lỗi của bản thân mình. Tôi đã lầm lỗi cả một thời tuổi trẻ, rồi đến khi có con, tôi lại nhẫn tâm dứt bỏ nó... và tôi biết, cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ thoát khỏi những ám ảnh đau buồn đó.

  Thời gian qua đi, cũng có những người đàn ông khác tìm đến với tôi… nhưng dường như không một ai đến với tôi thật lòng. Họ đến bên tôi chỉ để lợi dụng tình dục, sau đó thì họ vĩnh viễn ra đi, không một lần trở lại.

  Bây giờ 19 tuổi, tôi vẫn một mình ôm nỗi đau của quá khứ. Tôi không thể tha thứ cho bản thân mình, không thể nào quên được những tội lỗi đã qua… Tôi hận người đàn ông tôi đã từng yêu thương, tin tưởng hơn chính bản thân mình, hận vì đã bỏ rơi tôi, bỏ rơi đứa con tội nghiệp, để giờ đây, tôi phải cô độc một mình với những nỗi niềm của riêng tôi.

  Gần đây, tôi cũng đã mở lòng đón nhận tình yêu của một chàng trai khác dành cho mình… nhưng tôi nào đâu ngờ, chàng trai ấy cũng như những gã đàn ông khác đã từng bước qua đời tôi. Sau những ngày mặn nồng ân ái, anh lại ra đi không một chút tiếc thương. Lỗi tại tôi không còn trong trắng hay do anh ta không yêu tôi thật lòng? Tại sao anh ta cho tôi hy vọng, rồi lại dập tắt tình yêu của tôi trong thoáng chốc như vậy? Chẳng nhẽ… tất cả đều là lỗi lầm của tôi?

  19 tuổi, sao cuộc đời của tôi lại bạc bẽo vậy? Tại sao cuộc sống lại bất công với một người con gái yêu đuối như tôi vậy? Tại sao tôi lại không có được một tình yêu trọn vẹn và thực sự như những người con gái khác?

  Chẳng nhẽ… người phụ nữ như tôi, khi đã một lần vấp ngã sẽ vĩnh viễn không bao giờ có được hạnh phúc sao?


  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định

  Bạn đâu phải là người yếu đuối, nếu đã sinh con ra thì đối mặt mà nuôi con, thì bố của cháu sẽ có ngày quay về. nhưng vì bạn bỏ con thì không còn lý do gì bố của chau quay về. Còn nhưng người đàn ông khác cứ đi qua đời bạn rồi lại mất hút là vì bạn quá dễ dãi trong tình yêu. bạn bị một lần với người yêu đầu thì phải rút ra kinh nghiệm, cùng lắm đến lần thứ 2 thôi, sao bất kể người đàn ông nào đến với bạn chỉ yêu thôi bạn đã cho người ta hết rồi thì còn gì nữa để mà cho.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •