Sự đương đại và bận rộn của cuộc sống đôi khi làm con người quên đi tình cảm dành cho những người thân yêu. Vì vậy, những dịp lễ như 20/10 là dịp để họ gạt công việc sang và dành thời gian cho người thân và gia đình. Một món quà tặng 20/10 cho bà hay mẹ vợ sẽ làm bạn trở thành người rét mướt, gần gũi hơn.

Gợi ý quà tặng hợp nhất

Quà tặng 20/10 cho bà

Đối với nhiều người, người bà là người hiện từ nhất, gắn bó với họ trong suốt thời thơ. Bà là người luôn mong mỏi bạn trở về, cẩn thận hỏi thăm bạn từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống hằng ngày. Bởi vậy, hình ảnh người bà đối với họ trở nên rất quan yếu và đầy tình thương.

Vào những dịp 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn nên tuyển lựa những món trang sức đẹp đẽ, quý giá để tặng cho người bà của mình. bình thường, trang sức bằng vàng ròng sẽ hiệp hơn những trang sức khác vì nó thể hiện được sự quý báu, truyền thống và sự qua.Đối với người bà của mình thì một vài khuyên tại vàng hay dây chuyền vàng là chọn lọc rất thích hợp với hầu hết những người nữ giới lớn tuổi. Các mẫu trang sức này không nên quá nhiều chi tiết như uốn lượn hay nạm đá, thiết kế phải đơn giản và biểu đạt được sự tinh tế. đương nhiên, cần tặng những món trang sức cho thấy sự quý báu, có nghĩa cho bà.

Quà tặng 20/10 cho bà của vợ

Đối với bà của vợ, bạn có nhiều sự tuyển lựa hơn. Bạc hay vàng đều là những mẫu trang sức mà có thể dùng làm quà tặng. Thiết kế những mẫu trang sức này cần biểu hiện sự qua, quý phái, nhẹ nhàng nhưng cũng phải thu hút. Điều này sẽ khiến họ ưng ý với tình cảm mà bạn dành cho họ.Sự chọn lọc sáng dạ đến từ Anh Phương Jewelry

Đối với nhiều người, chọn lọc mua trang sức làm quà tặng 20/10 cho bà tại Anh Phương Jewelry là sự lựa chọn thông minh bởi tại đây bạn có thể tham khảo tuốt tuột các mẫu trang sức với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và được tham vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.Trang sức làm quà tặng 20/10 cho bà tại đây tuy đơn giản nhưng mang giá trị ý nghĩa rất lớn. Từ thiết kế biểu hiện sự khéo léo#, cẩn thận trong chi tiết cho đến màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng nhưng mang khí chất sang trọng sẽ làm cho người bà hài lòng với món quà này.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: Nhẫn đính hôn vàng 18k[b] Apj