Những con số ấn tượng về chương trình "Gấu Đỏ gắn kết yêu thương" được công bố trong buổi sơ kết đã cho thấy tính hiệu quả của hoạt động vì cộng đồng và xã hội của Gấu đỏ.Chương trình đã tài trợ cho 22 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, 7 ca điều trị thành công và xuất viện, tổng số tiền quyên góp được khoảng 1,7 tỉ việt nam đồng.
ại buổi tham dự có sự tham gia của Thứ trưởng bộ lao động và thương binh xã hội - Doãn Mậu Diệp. Thứ trưởng đã tuyên dương và đánh giá cao hoạt động vì lợi ích cộng đồng và xã hội mà gấu đỏ mang lại. Thứ trưởng cũng nhấn mạnh cần có thêm nhiều những chương trình, những quỹ hỗ trợ cùng doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng vì xã hội nhất là vì trẻ em thế hệ tương lai của Tổ quốc. Chia sẻ niềm vui với các em có hoàn cảnh khó khăn Ông nhấn mạnh " Đó không chỉ là niềm hạnh phúc của gia đình bệnh nhi, mà còn là của đông đảo các y bác sĩ và những người thực hiện chương trìnhCũng trong buổi sơ kết có Giám đốc của Quỹ bảo trợ trẻ em, bà Vũ Anh Đào đã có báo cáo sau ba tháng triển khai chương trình của Gấu đỏ. Bà nhấn mạnh sự kết nối sâu rộng trong cộng đồng các Doanh nghiệp, cộng đồng các tầng lớp của xã hộ ,cùng các tổ chức cá nhân hảo tâm quan tâm hơn nữa đến các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn giúp các em và gia đình sớm vượt hoàn cảnh hiện tại xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thay mặt những người thực hiện Chương trình "Gấu đỏ găn kết tình thương" Ông Trần Bảo Minh Giám đốc của Thực phẩm Á Châu cho biết " Chúng tôi sẽ tiếp tục 'Gắn kết yêu thương' mạnh mẽ hơn nữa " để mang đến niềm vui và nụ cười trẻ thơ

Báo thanh niên công bố tham gia chương trình "Gấu đỏ gắn kết yêu thương" Trong vai trò đồng tổ chức cùng quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Cổ phần Thực Phầm Á Châu.