THƯ NGỎ

Kính gửi : Các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ.

“Kết nối trái tim- Chia sẻ yêu thương” là thông điệp của chúng tôi- những tình nguyện viên câu lạc bộ Viet’s Activity muốn gửi tới những nhà hảo tâm, nhà tài trợ cùng các bạn thanh thiếu niên nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012 đang đến gần, với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vượt qua khó khăn.

Kính thưa quí anh chị, Viet’s Activity là câu lạc bộ các bạn trẻ đến từ Hà Nội, chúng tôi đến từ các trường Đại học khác nhau, khác nhau về tuổi tác, chuyên môn nhưng cùng chung nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện nhằm xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh để thực hiện tốt kim chỉ nan xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi : “Thắp nên ngọn lửa yêu thương”.
VIA's birthday video.mpg - YouTube
Vì vậy, câu lạc bộ Viet’s Activity (Thao Black) kết hợp câu lạc bộ Tình nguyện trẻ- Thành phố Thái Nguyên đồng tổ chức chương trình : “Mùa đông yêu thương” tới 116 em học sinh chia làm 4 lớp từ lớp 6 đến lớp 9 trong đó đặc biệt có hơn 20 em học sinh ở trọ tại trường THCS Thượng Nung ( xã Thượng Nung, Võ Nhai, Thái Nguyên).

Tại đây, hơn 20 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 người H’Mông, Tày, đang phải trọ học gần trường, trong một ngôi nhà được xem là “độc nhất vô nhị” do chính gia đình các em cùng góp vật liệu xây dựng lên vì trường học cách xa nhà, điều kiện đi lại khó khăn, cho đến nay, mái ngói nhiều chỗ đã vỡ, hở. Ngôi nhà với diện tích gần 20m2 được chia làm nhiều ngăn không theo bất cứ một trật tự nào, giữa các ngăn đều có một khoảng hở nhỏ vừa đủ cho các em chui ra, chui vào. Điều đặc biệt, ngôi nhà này không có bất kỳ một chiếc thang dẫn lên những ngăn áp mái mà các em chỉ còn cách trèo, leo lên đó mà thôi. Mặt khác, thời tiết giá rét nơi miền núi sẽ là bất lợi rất lớn đối với các em, liệu rằng, với ngôi nhà đó, các em sẽ chống chọi với cái rét cắt da, cắt thịt ấy như thế nào? Cùng với 20 em nhà xa đi lại khó khăn được tạo điều kiện ở tại đây có 4 lớp học với tổng số học sinh là 116 em. Các em đều có hoàn cảnh khó khăn giống như trên.

Chính vì vậy, thông qua chương trình này, chúng tôi muốn kêu gọi lòng hảo tâm, sự quyên góp từ quí anh chị và các bạn. “Tình yêu là một món quà- mà chỉ có thể đâm trồi này lộc khi được trao tặng đi”. Hãy để yêu thương , tấm lòng nhân ái, sự nhiệt huyết của quí anh chị và các bạn đến với chương trình của chúng tôi. Hãy ủng hộ chương trình: “Mùa đông yêu thương”, ủng hộ chúng tôi để ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực rỡ sưởi ấm các em nhỏ vùng núi nghèo khó, ủng hộ các em học sinh, để các em có thể vượt qua một mùa đông – nơi các em đang phải chống chọi với những khó khăn để có được tri thức. Dù ít hay nhiều, dù là vật chất hay tinh thần- đó đều là nguồn động viên lớn lao đến câu lạc bộ Viet’s Activity nói riêng và tới các em học sinh THCS Thượng Nung nói chung.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý anh chị và các bạn.
Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh nơi hơn 20 em học sinh Thượng Nung đang trọ học

Ký túc xá độc nhất vô nhị - Học đường - Kênh14.vn

Mọi đóng góp (Tiền, đồ dùng học tập, sách vở, lương thực, bánh kẹo… Đặc biệt là quần áo, chăn màn cho trẻ em) xin vui lòng liên hệ:

Đại diện Ban tổ chức:
CLB Viet’s Activity
Website: Thao Black
Đại diện : Lê Việt Hằng
YM: hang_lee89
Email: [email protected]
Phone: 0168.9964.631
Hoặc địa chỉ nhận quyên góp:

- Đinh Thị Nhung : 416,Khu chung cư mới B10 Kim Liên , Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa , Hà Nội (0979603767)

- Lê Việt Hằng : 200 Phó Đức Chính – Ba Đình – Hà Nội (0168 9964 631)
Chuyển khoản:
Đinh Thị Nhung
Chủ tài khoản: Đinh Thị Nhung
Số tài khoản: 711a17947276
Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Nội.

(Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình. Nguyễn Quang Huy 094 858 1555)

VIA's birthday video.mpg
YouTube - Broadcast Yourself.
Đây là bản đầy đủ nội dung chương trình của CLB chúng mình. Gồm Thư ngỏ, lịch trình hoạt động, cũng như chi tiết và dự trù kinh phí, rất mong mọi người có thể đóng góp thêm để chương trình thành công tốt đẹp.
https://docs.google.com/document/d/1...hl=en_US&pli=1