THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH
“VÒNG TAY NHÂN ÁI – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”

Kính gởi: Quý đơn vị, Quý doanh nghiệp

Lời đầu tiên, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện xin gởi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý lãnh đạo và tập thể đơn vị.

Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện là diễn đàn hoạt động phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 2009 và được Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 18/GXN-TTĐT. Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện hoạt động trên cả ba miền của tổ quốc, với khẩu hiệu “Chia sẻ hơi ấm tình yêu thương”. Đối tượng giúp đỡ chính của Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện là các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, các gia đình có hoàn cảnh đặc biết khó khăn. Trong suốt 4 năm hoạt động Diễn đàn luôn nhận được sự giúp đỡ sâu sắc của các Vị Lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Tháng 9/2011 lần đầu tiên Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện khu vực TP.HCM thực hiện chương trình “Vòng Tay Nhân Ái – Tiếp Sức Đến Trường” Cho các trẻ em nghèo ở Trường Tiểu học Lại Hùng Cường, huyện Bình Chánh. Chương trình đã thành công rực rỡ và gây được tiếng vang. Năm nay 2012, để tiếp nối một chương trình ý nghĩa và thiết thực, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện tiếp tục hành trình đem những Vòng tay nhân ái đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trường tiểu học Lương Phú, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Nội dung chương trình “Vòng Tay Nhân Ái – Tiếp Sức Đến Trường” sẽ bao gồm: Trao tặng học bổng, tập trắng, dụng cụ học tập cho các học sinh khó khăn. Thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuyên truyền và nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc học và định hướng học tập, tổ chức ngày hội trò chơi dân gian có thưởng, tổ chức buổi văn nghệ giao lưu với các em học sinh trong trường và địa phương.

Đây là một chương trình lớn, lần thứ hai được tổ chức bởi một Diễn đàn giàu kinh nghiệm, mang một ý nghĩa hết sức nhân văn và được sự đồng tình ủng hộ của nhiều bộ phận trong xã hội. Đồng thời chương trình cũng có một chiến lược quảng bá thông tin hiệu quả.
Vì vậy việc tham gia chương trình sẽ là một cơ hội lớn để Quý đơn vị quảng bá hình ảnh, tăng cường uy tín, mang hình ảnh đẹp của Quý công ty, đơn vị đến với xã hội thông qua việc tài trợ cho một chương trình hoạt động xã hội với mục đích tốt đẹp.

Quý đơn vị có thể xem xét và tham gia một số hình thức hoạt động sau:
1. Tham gia tài trợ cho chương trình với các hình thức tài trợ .
2. Tài trợ suất học bổng cho học sinh nghèo.

Với sứ mệnh “Chuyên chở hơi ấm tình yêu thương” đến với những mảnh đời kém may mắn, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ phía Quý công ty để cùng góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam ngày một Nhân Ái!

Rất mong thông tin phản hồi của Quý đơn vị.

Trân trọng kính chào!


Phóng sự chương trình "VÒNG TAY NHÂN ÁI – TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG"

Mọi đóng góp ủng hộ cho chương trình vui lòng lên hệ về SĐT: 0909291951 (gặp chị Thảo – Trưởng ban Tài Chính Khu Vực Phía Nam hoatdongtuthien.org) hoặc truy cập website:Hoạt động Từ Thiện

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ SĐT: 0908335715 (gặp chị Tuyết Ngọc – Trưởng Đại Diện Khu Vực Phía Nam hoatdongtuthien.org) hoặc gửi email về địa chỉ:[email protected]