Chào cả nhà, mình mới tham gia dien đàn nen con nhieu bỡ ngỡ. Có gì mọi người dẫn dắt nha. Mình cũng thường hay tham gia nhieu chương trình từ thiện. Tuần này Helping Hand Saigon (một trong những tổ chức mình tham gia) có một chương trình dành cho thiếu nhi rất ý nghĩa. Nếu sắp xếp được thời gian thì cả nhà cùng tham gia nha!

Chủ nhật tuần này mọi người sẽ làm gì ??
Hãy tham gia chương trình " Ngày chủ nhật thần tiên " cùng 100 em nhỏ từ trường học Long Hoa và Dự án cầu hàn xem chương trình múa rối nước vào chủ nhật tuần này nhé. Helping Hand Saigon đã chuẩn bị 80 chỗ ngồi cho các bạn tham gia chương trình với mức vé tham gia 50.000 vnđ / người

Thời gian : Chủ nhật 24/07/2011

Địa điểm: Nhà hát múa rối nước ( 55 B đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q1)

Nội dung chương trình : Helping Hand Saigon sẽ đưa 100 trẻ em từ mái ấm Dự án cầu Hàn và Trường Long Hoa xem múa rối nước tại Nhà hát múa rối nước. Helping Hand Saigon thực hiện chương trình này nhằm đem đến cho các em một ngày chủ nhật vui vẻ với chương trình múa rối truyền thống của Việt Nam. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn các em cảm nhận được sự yêu thương, tình cảm ấm áp và sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Chúng tôi hy vọng tiếng cười, tiếng hát, những câu chuyện cổ tích trong chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ múa rối nước sẽ là kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ nhất của các em.

Vui lòng đăng ký tham gia chương trình cho

Ms. Sương : 0934 005 224

Mọi thông tin về Hội Helping Hand Saigon vui lòng xem website Helping Hand hoặc liên hệ Ms Jess Diep : 0902 602 767.