Mua Vong deo tay vang cho bạn giá thế nào để vừa vặn và ưng? Nếu đang có ý định tặng lắc tay cho nàng thì cố định đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Dùng thước đo

vòng tay đẹp

Bạn có thể dùng thước thẳng để đo size của chiếc lắc tay mà trước kia bạn gái bạn mang. Khi đã có được số đo cụ thể, bạn có thể đến các cửa hàng trang sức và chọn một mẫu Vòng tay vừa vặn cho bạn gái.Vòng lắc, tay Oval

Đối với vòng hay lắc tay dáng Oval, bạn nên dùng thước thẳng để đo đường kính (bề ngang) bên trong của vòng tay. Sau khi đã có con số xác thực bạn có thể đến cửa hàng để chọn mẫu với kích tấc hợp. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu trên trang web để được tư vấn cụ thể.

Đo cổ tay

vòng tay đẹp

Trong trường hợp các bạn không có sẵn một chiếc lắc hay vòng tay nào của bạn gái cả, bạn có thể áp dụng phương pháp này, lưu ý là cách này chỉ mang kết quả tương đối không xác thực 100%. Đầu tiên, bạn dùng một mảng giấy dài, quấn theo cổ tay bạn gái, đánh dấu vào điểm mà bạn thấy nó vừa vặn với cổ taycủa cô ấy, rồi dùng thước thẳng đo chiều dài khoảng cách đó.Lưu ý: nếu bạn có sẵn thước dây, bạn có thể đo trực tiếp trên cổ tay của bạn gái luôn nhé!

Vòng, Vòng đeo tay Oval

Cũng rưa rứa như khi đo lắc tay, bạn có thể dùng thước dây hoặc thước thẳng đo chiều ngang của cổ tay bạn gái để ước lượng đường kính chiếc vòng, lắc mình cóý định mua. Lưu ý kết quả của cách đo này chỉ mang tính chất tương đối, không chuẩn xác 100%.Đến cửa hàng để được tham mưu

Sau khi đã làm cả hai cách kể trên nhưng chúng ta vẫn chưa kiên cố và muốn ướm thử để chọn được chiếc lắc tay hợp ý cho bạn gái thì bạn có thể cùng bạn gái đến ngay cửa hàng APJ gần nhất để được nhân viên tham mưu nhé. Với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, thân thiện, APJ sẽ giúp bạn chọn được trang sức đúng ý như bạn muốn.

Ngoài kích thước vừa vặn bạn cũng nên lưu ý chọn những mẫu lắc tay sao cho hợp với gu, nhu cầu của bạn gái. Có rất nhiều mẫu lắc tay từ nhẹ nhõm, nữ tính đến cá tính, phong cách để bạn có thể chọn lựa cho cô gái mà mình yêu.Hy vọng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những điều hữu dụng. Chúc bạn mua lac tay vang cho bạn gái thật chấp thuận nhé! Đừng quên tham khảo thêm các mẫu lắc tay đẹp tại APJ:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: https://apj.vn