Rất nhiều người, đặc biệt là người nghèo đang phải chật vật đối mặt với bệnh tật mà không có điều kiện kinh tế để đi khám chữa bệnh. Cơ hội khám chữa bệnh thông thường đã khó, cơ hội được các GS, BS đầu ngành khám càng khó hơn. Trước thực tế đó, website Tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí đã phối hợp với các bệnh viện uy tín tổ chức chương trình: “NIỀM TIN SỨC KHỎE”, nhằm giúp cộng đồng có cơ hội được trực tiếp khám bệnh và tư vấn bởi những Giáo sư, chuyên gia Y học đầu ngành tại Việt Nam. Quý vị có thể đăng ký tham gia chương trình ngay từ bây giờ tại đây.Quyền lợi bệnh nhân được hưởng:

- Bệnh nhân được miễn phí tiền khám.- Được các Giáo sư, chuyên gia Y học hàng đầu Việt Nam trực tiếp khám bệnh và tư vấn.- Được ưu tiên khám sớm.Hướng dẫn bệnh nhân đăng ký tham gia chương trình:

- Để đăng ký, bạn vào website tuvansuckhoe24h.com.vn điền đầy đủ thông tin tại ô ĐĂNG KÝ khám chữa bệnh miễn phí. Lưu ý: cần đăng ký đúng chủ đề phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Nếu bạn đăng ký không đúng chủ đề thì thông tin đăng ký là không hợp lệ.- Khi bạn mô tả triệu chứng bệnh của mình, chúng tôi sẽ xem xét nếu triệu chứng của bạn phù hợp với chủ đề đăng ký, bạn sẽ được tham gia khám trong chủ đề đó, nếu không phù hợp bạn sẽ không được tham gia chương trình.- Khi điền CMTND các bạn phải điền đúng, khi đi khám các bạn cần mang theo CMTND vì đây là căn cứ để xác định bạn nằm trong danh sách đã đăng ký.- Đi khám đúng thời gian , chủ đề khám mình đăng ký.- Nếu người bệnh vì bất kỳ lý do nào đó không thể tham gia buổi khám mà mình đã đăng ký, cần gửi thông báo “Hủy” cho chương trình bằng 1 trong 2 cách:

Cách 1: Nhắn tin thông báo "Hủy đăng ký" theo cú pháp: "HUY số chứng minh thư nhân dân Ngày diễn ra chương trình đã đăng ký Miền" tới số điện thoại: 01269276966

Cách 2: Vào chủ đề mình đã đăng ký: nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ HỦY" (Ở mục danh sách đăng ký" và làm theo hướng dẫn.

Thời gian đăng ký hủy trước 2 ngày diễn ra thời điểm khảm bệnh miễn phí của chương trình đăng ký.

Nếu không thông báo thì thông tin đăng ký sẽ được tổng hợp vào danh sách “khóa đăng ký” vĩnh viễn.- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ sđt: Miền Bắc: 04.3775.7066- Miền Nam: 08.3977.0707 để được hướng dẫn chi tiết.

“NIỀM TIN SỨC KHỎE” là một chương trình nhằm góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc để chương trình ngày càng phổ cập sâu rộng và mang lại niềm tin sức khỏe cho toàn dân.